Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lắp Đặt Camera Ip Có Dây

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lắp Đặt Camera Ip Có Dây

Vị trí lắp đặt camera IP

– Đây là điều tối quan trọng cho bạn bởi vì nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình ảnh và khả năng hoạt động của lắp camera gia đình , dù loại có tốt đến dâu nhưng lắp không đúng chỗ cũng sẽ dẫn đến hình ảnh bị mờ, nhiễu hay tuổi thọ giảm.

– Không dùng lắp camera nhà xưởng IP ngoài trời lắp trong nhà và ngược lại.

– Nếu là loại không có chế độ tự cân bằng ánh sáng thì không nên lắp đặt ở vị trí ngược sáng, điều đó làm cho hình ảnh bị tối lại.

– Nên lắp ở góc cao để tránh các điểm mù ngay dưới camera.

– Nếu được tích hợp các hệ thống cảnh báo chống trộm… thì phải đặt ở đối diện cửa để kịp thời kích hoạt hệ thống báo động.

– Khi không gian quá rộng, đừng tiết kiệm mà hãy lắp số lượng sao cho có thể quan sát hết, bởi những kẻ đã dò la rất có thể đã biết vị trí bạn đã lắp đặt lắp đặt camera tại nhà và tìm cách đi vào điểm mù.

– Chú ý đến độ phân giải, tầm hoạt động của hồng ngoại.

Hướng dẫn cách lắp đặt camera IP có dây

Bước 1: Chuẩn bị

– Đầu ghi camera

– Camera IP

– Bộ chia mạng

– Cáp mạng

– Ngồn điện của camera, đầu ghi, bộ chia mạng

Bước 2: Cấp nguồn cho tất cả các thiết bị và tiến hành lắp đặt

– Kết nối camera với bộ chia mạng: mỗi camera IP có dây đều có 2 Jack trong đó 1 kết nối với nguồn điện và 1 kết nối với cổng chia mạng

– Kết nối bộ chia mạng với đầu ghi và bộ phát wifi

– Kết nối với đầu ghi

– Dùng cap HDMI/VGA nối đầu ghi với Tivi

Ưu điểm khi lắp camera IP

– Quản lý, điều khiển và xem từ xa thông qua điện thoại: bất khi bạn dùng loại không dây hay có dây đều có thể làm như vậy, không những điện thoại mà còn cả xem trên phầm mềm máy tính, laptop…

– Đối với camera IP wifi không dây: chỉ cần 1 bộ phát wifi, 1 điện thoại và camera là bạn có thể hoàn thành hệ thống camera quan sát tại nhà, doanh nghiệp của bạn, không cần đi dây tốn thời gian và làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Và cũng có thể theo dõi, điều khiển từ xa thông qua mạng internet bằng điện thoại,máy tính,laptop…

– Ngoài ra, khi tích hợp thêm vào hệ thống nhiều thiết bị thì có thể dễ dàng chuyển sang kết nối có dây, không phải thay thế.

– Đối với camera IP có dây: Không cần lắp dây rườm ra như Analog, một bộ chia mạng đặt ở nơi kín đáo kết nối bằng 1 sợ dây mạng với đầu ghi ở nơi muốn xem, số lượng dây đi ít nên đảm bảo được tính thẩm mỹ, hơn nữa cũng có thể xem qua mạng ở bất cứ đâu miễn có internet dưới sự hỗ trợ của phần mềm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!