Hướng Dẫn Mua Camera An Ninh Tại Nhà

Hướng Dẫn Mua Camera An Ninh Tại Nhà

Để mắt đến ngôi nhà của bạn từ trong ra ngoài dễ dàng và không rắc rối, đặc biệt nếu bạn có hướng dẫn mua camera an ninh gia đình để giúp bạn.

Lắp đặt camera an ninh

Công nghệ hiện đại đã cho chúng ta phương tiện để biến điều này thành có thể. Do các camera an ninh được kết nối, bạn sẽ có thể giám sát tài sản của mình và trẻ em và thú cưng trong khi bạn đi vắng.

Các camera an ninh gửi cho bạn các thông báo, video clip, và thậm chí là video sống trong khi bạn đang đi lắp đặt camera . Thực hiện giám sát từ xa thông qua điện thoại thông minh của bạn, từ trong ra ngoài. Là dễ dàng hơn và không rắc rối.

Camera an ninh gửi cảnh báo đến điện thoại di động

Camera an ninh gia đình cho phép bạn tự thiết lập chúng. Nó là một thứ tự làm. Điều này có nghĩa là không có thêm phí để cài đặt và giám sát vì bạn thực hiện giám sát 24/7.

==> Để tìm hiểu thêm về cách tự cài đặt camera an ninh , hãy đọc bài viết: Tự lắp đặt hệ thống camera an ninh gia đình .

Tuy nhiên, bạn vẫn có tùy chọn nhận dịch vụ của các chuyên gia nếu bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn theo cách này.

Do công nghệ, camera an ninh không dây ngày càng có giá cả phải chăng, khiến hầu hết mọi người đều có thể truy cập lắp đặt camera giám sát được.

Có những thiết bị như chuông cửa tăng gấp đôi như một camera an ninh cho cửa trước của bạn. Nói cách khác, nó là một loại chuông cửa video.

Bạn sẽ có thể nhìn thấy ai đang ở trước cửa nhà bạn khi người đó bấm chuông cửa.

Nếu bạn đã cài đặt cái này, thì bạn sẽ không cần phải có camera an ninh không dây cho cửa trước của mình. Bên cạnh đó, chuông cửa video cung cấp một nguồn năng lượng ổn định khi nó chạy trên hệ thống dây điện áp thấp, giống như bất kỳ chuông cửa truyền thống nào khác.

Chọn đúng thương hiệu camera an ninh

Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận và tỉ mỉ khi chọn camera an ninh gia đình không dây. Có những thương hiệu không cung cấp các tính năng mà họ tuyên bố có. Vì vậy, tốt nhất là lựa chọn cho các thương hiệu có uy tín.

Thương hiệu camera an ninh gia đình

Mặc dù chúng có thể đắt hơn một chút so với các thương hiệu khác, nhưng bạn vẫn sẽ tiết kiệm nhiều hơn trong thời gian dài vì chúng bền hơn và đáng tin cậy hơn so với các thương hiệu rẻ hơn, chưa biết.

Điều này không có nghĩa là không khuyến khích bạn lấy camera an ninh gia đình. Hoặc cảm thấy rằng camera an ninh không dây không an toàn như chúng ta nghĩ.

Họ vẫn có thể cung cấp cho chúng tôi sự an toàn mà chúng tôi cần và làm cho chúng tôi cảm thấy an toàn.

Điều duy nhất là, hãy cẩn thận và đảm bảo bạn chọn một thương hiệu đáng tin cậy với các tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn và đáp ứng các thông số kỹ thuật của bạn.

Với rất nhiều mẫu và camera an ninh gia đình không dây có sẵn trên thị trường, có thể hơi khó hiểu khi nghĩ về những gì cần có cho an ninh nhà của bạn.

Cho phép chúng tôi giúp bạn quyết định. Đọc và tìm hiểu một số mẹo và thông tin khác về các thiết bị này để giúp bạn đưa ra quyết định.

==> Để tìm hiểu thêm về các camera an ninh không dây khác nhau, hãy đọc bài viết: Camera an ninh không dây tốt nhất .

Kiểm tra camera an ninh gia đình

Phương pháp thử nghiệm toàn diện cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về các thiết bị thử nghiệm như camera an ninh, TV và các thiết bị được kết nối khác.

Quá trình thử nghiệm tập trung vào chất lượng của camera an ninh video có thể cung cấp, khả năng gửi thông báo và cảnh báo cũng như tất cả các tính năng và chức năng quan trọng khác của camera an ninh gia đình không dây và chuông cửa video.

Những yếu tố này rất quan trọng trong việc giúp người dùng tương lai chọn hệ thống camera an ninh và / hoặc chuông cửa video phù hợp để đáp ứng nhu cầu của họ. Do đó làm cho kinh nghiệm của họ với sản phẩm là một tích cực.

Chất lượng video cho camera an ninh gia đình

Các bài kiểm tra chất lượng video được thực hiện với sự trợ giúp của một phòng trang điểm.

Nhưng nó được hoàn thiện với các mảnh đồ nội thất, người giả để đại diện cho mọi người và những thứ khác để làm cho nó trông giống như một căn phòng thực sự.

Ở đây chất lượng video của camera an ninh được kiểm tra, sử dụng ánh sáng yếu và đủ ánh sáng, hoặc quá nhiều độ sáng. Nói cách khác, chất lượng video được kiểm tra vào ban đêm (tối) và ban ngày (sáng). Khả năng nhìn đêm của camera an ninh (và chuông cửa video) cũng được thử nghiệm tại đây.

Các kỹ sư tập trung vào các điểm yếu của sản phẩm để kiểm tra các hạn chế của chúng. Trong số các tính năng khác được kiểm tra ngoài chất lượng video là phần mềm, ống kính và cảm biến để phát hiện chuyển động.

Chiếu sáng cho camera an ninh gia đình

Các hiệu ứng khác nhau được thêm vào phòng đang được thử nghiệm để thể hiện các tình huống thực tế, làm cho môi trường thử nghiệm trở nên thực tế nhất có thể.

Điều này sẽ xác định xem các camera an ninh có thể phát hiện và xác định kẻ xâm nhập hay không, bất kể điều kiện ánh sáng và thời tiết hay khí hậu. Kết quả của các bài kiểm tra được phân phối theo điểm chất lượng video riêng cho mỗi sản phẩm được kiểm tra.

Tính năng thông minh

Các tính năng thông minh cũng được đánh giá cẩn thận. Mọi khía cạnh hoặc tính năng thông minh của sản phẩm đều được thử nghiệm, để kiểm tra khả năng của nó và các tính năng khác như điều khiển bằng giọng nói, nhận dạng khuôn mặt, cảnh báo qua điện thoại thông minh, âm thanh hai chiều và nhiều tính năng khác.

Các tính năng này sau đó được tập trung vào điểm số IQ thông minh của CR cho các thiết bị gia đình thông minh. Điều này sẽ cho phép bạn so sánh nó với các thiết bị khác, do đó giúp cho việc ra quyết định của bạn.

Bảo vệ

Tính năng bảo mật dữ liệu của camera an ninh không dây cũng được kiểm tra vì có thể được sử dụng trong nhà. Các tài liệu công khai của sản phẩm đang được thử nghiệm được kiểm tra. Đặc biệt là chính sách bảo mật của nó.

Một hacker có thể xâm nhập vào camera an ninh của bạn

Điều này cho thấy cách các nhà sản xuất xử lý dữ liệu của bạn. Bao gồm trong thử nghiệm là giao diện người dùng và lưu lượng truy cập mạng, khả năng tương thích của nó với các ứng dụng điện thoại thông minh để đảm bảo rằng nó được mã hóa. Ngoài ra, nó không chia sẻ dữ liệu của bạn và tuân thủ các chính sách của nhà sản xuất.

Kết quả của các bài kiểm tra riêng lẻ này sau đó được tính toán và trình bày trong Điểm tổng thể. Đây là kết quả cuối cùng mà hầu hết người mua tiềm năng tham khảo để xem sản phẩm nào hoạt động tốt nhất.

Các loại camera an ninh gia đình

Hai loại camera an ninh gia đình chính là:

  • Chuông cửa video;
  • Camera an ninh không dây.

Chuông cửa video

Đây thực sự là những camera an ninh chỉ tăng gấp đôi như một chuông cửa. Chuông cửa video chạy trên hệ thống dây điện áp thấp. Những người khác hoạt động bằng pin, cần phải sạc lại mọi lúc hoặc thay thế pin.

Chuông cửa chuông

Chuông cửa video có khả năng gửi video và cảnh báo đến điện thoại thông minh của bạn. Điều này xảy ra khi ai đó bấm chuông cửa hoặc khi phát hiện chuyển động.

Nó cũng có âm thanh hai chiều cho phép bạn trò chuyện với bất cứ ai đang bấm chuông cửa – ngay cả khi bạn đi vắng. Hầu hết các mô hình cần đăng ký Cloud để lưu trữ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!