Có cần thiết lắp khóa cửa vân tay cho khu nhà trọ không?

icon nhan bang gia ngaydem.vn

Báo giá hệ thống khóa cửa vân tay giá rẻ nhất thị trường

[ Khóa vân tay nhà trọ ] – Lắp khóa cửa vân tay cho khu nhà trọ là giải pháp giúp chủ nhà, hoặc quản lý nhà trọ kiểm soát được người ra vào khu nhà trọ của mình. Ngoài ra, giải pháp lắp khóa cửa vân tay cho khu nhà trọ còn những lợi ích gì, thì mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

I. Tại sao nên lắp khoá cửa vân tay cho nhà trọ?

1. Đảm bảo an ninh cho nhà trọ

Nhà trọ là nơi có nhiều người ra vào mà bạn không thể kiểm soát được. Người mới đến,người cũ đi Nếu sử dụng chìa cơ, mỗi lần bạn lại phải đánh chìa mới và cũng không quản lý được có bao nhiêu chiếc chìa mở cửa. Do đó để đảm bảo an toàn thì nên có một thiết bị an ninh thông minh ngay bên ngoài.

khóa vân tay nhà trọ
Có cần thiết lắp khóa cửa vân tay cho nhà trọ?

2. Quản lý thời gian ra vào nhà trọ

Mỗi một người ở trọ lại có giờ giấc sinh hoạt và làm việc khác nhau. Do đó cách tốt nhất để quản lý đó là lắp khóa vân tay nhà trọ. Bạn có thể kết nối khóa với thiết bị thông minh hoặc máy tính. Dù ở đâu, chủ phòng trọ cũng có thể theo dõi được việc ra vào của người thuê.

Trong một số trường hợp không may, mất đồ thì có thể căn cứ vào đó để giải quyết. Khi người đó không thuê trọ nữa, bạn có thể thực hiện vô hiệu quá mở cửa chỉ trong vài giây.

3. Hạn chế người được phép vào nhà trọ

Để vào được nhà trọ bạn cần phải có chìa khóa. Nếu là chìa khoá cơ thì bất cứ ai khi có chìa cũng vào được. Cũng có trường hợp kẻ xấu giả danh là bạn của người đang trọ để vào bên trong. Sử dụng vân tay thì chỉ có người ở trọ mới dẫn vào được như vậy cũng là một cách hạn chế người lạ hiệu quả.

4. Báo động nếu có ai đó cố tình thử vân tay nhiều lần, phá khóa hoặc cạy cửa

Các loại khóa vân tay được tích hợp hệ thống báo động nếu có sự xâm nhập trái phép. Nhờ vậy người bên trong sẽ biết và được báo động. Kẻ xấu không có cơ hội phá khóa đột nhập.

II. Tiêu chí để lựa chọn khóa cửa vân tay cho nhà trọ như thế nào?

Để lựa chọn được loại khóa vân tay nhà trọ phù hợp, bạn cần dựa vào những tiêu chí sau đây:

1. Khóa chắc chắn, bền, chịu được va đập mạnh và tác động trực tiếp của thời tiết

Khóa vân tay nhà trọ sẽ được đặt ở bên ngoài cửa chính do đó sẽ thường xuyên phải chịu tác động của thiên nhiên. Việc đóng mở cửa diễn ra thường xuyên, do đó nên chọn loại khóa chắc chắn, chịu được va đập.

khóa vân tay nhà trọ
Vị trí lắp khóa vân tay nhà trọ

2. Lựa chọn loại khóa phù hợp với cửa

Đây là điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý khi quyết định lắp đặt khoá vân tay nhà trọ. Bởi vì không phải cứ thích lắp khóa điện tử, bạn chạy đi mua là có thể về lắp được. Bạn phải biết cửa làm từ chất liệu gì, còn mới hay cũ. Thiết kế cửa ra sao, có đủ tiêu chuẩn lắp khóa không, có an toàn không. Từ đó mới lựa chọn được chính xác loại khóa phù hợp

3. Chọn các loại khóa có thể ghi nhớ được nhiều vân tay

Số lượng người ở trọ sẽ khá nhiều, do đó hãy đảm bảo rằng bộ nhớ của khoá đủ lớn để có thể ghi nhớ hết được số lượng vân tay đăng ký

4. Khóa có nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Các tính năng mà khóa cửa vân tay nhà trọ cần phải có để đảm bảo an toàn nhất đó là báo động và kết nối được với thiết bị thông minh giúp bạn theo dõi dễ dàng.

5. Chọn khóa cửa chính hãng

Đây là điều cực kỳ quan trọng. Bởi sẽ giúp bạn lựa chọn được loại khóa đảm bảo chất lượng và tốt nhất.

Như vậy việc sử dụng khóa vân tay nhà trọ là điều cực kỳ cần thiết hiện nay. Là chủ nhà trọ, bạn hãy nghiên cứu và lựa chọn loại khóa phù hợp để đảm bảo an ninh cho nơi ở của mình.

III. Khóa vân tay nào đang được chọn lựa cho nhà trọ nhiều nhất?

Những loại khóa cửa vân tay nhà trọ
Những loại khóa cửa vân tay nhà trọ

Khóa vân tay nào đang được chọn lựa cho nhà trọ nhiều nhất? Dưới đây là một số mẫu khoá cửa vân tay cho nhà trọ đang được lựa chọn và yêu thích nhiều nhất. Phù hợp với cả nhà trọ, Homestay đặc biệt là các khu căn hộ cho thuê cao cấp:

  • Kaadas R7: Ưu điểm là gọn nhẹ, dễ thay thế và lắp đặt, sử dụng đơn giản
  • Samsung SHS-1321: Khóa điện tử không tay cầm, hiện đại, bền bỉ và tiện lợi
  • Kaadas 5155: Điểm mạnh là sự chắc chắn, kiên cố và độ an toàn cao, kiểu dáng truyền thống
  • Epic ES – F700G: Khóa cửa thẻ từ 2 chiều, hiện đại, tinh tế, bảo mật cao
  • Kaadas K9: Hiện đại, thời thượng hơn. Phù hợp căn hộ cho thuê kiểu mới. Kiểu dáng mới lạ với tay nắm kéo đẩy khá tiện lợi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa vân tay nhà trọ, qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: có nên lắp khóa cửa vân tay cho khu nhà trọ của mình không? Bên cạnh đó nếu các bạn đang có nhu cầu tìm khóa cửa vân tay, thì các bạn cũng đã biết mình nên lựa chọn khóa cửa vân tay dựa vào tiêu chí nào rồi. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt để sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc
– Trụ sở chính: G34-35 đất đấu giá, Lê Quang Đạo kéo dài – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
– Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MT – 0906.276.387
– Websitehttps://ngaydem.vn/