Mẹo Bảo Bật Camera Cho Các Doanh Nghiệp

Mẹo Bảo Bật Camera Cho Các Doanh Nghiệp

Mẹo bảo mật cho các doanh nghiệp nhỏ là khá có giá trị vì hầu hết các doanh nhân không thể chấp nhận rủi ro mất dữ liệu hoặc tài sản quan trọng.

Nếu đó là trường hợp của bạn, đừng tìm kiếm thêm nữa. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê những lời khuyên quan trọng nhất bạn có thể áp dụng vào thực tế để bảo vệ doanh nghiệp nhỏ của mình.

Mẹo bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ

==>  Đến cuối bài viết này, bạn có thể có quyền truy cập vào một infographic với một bản tóm tắt tất cả các mẹo bảo mật cho các doanh nghiệp nhỏ.

Doanh nghiệp nhỏ của bạn có nguy cơ

Bạn chắc chắn không muốn doanh nghiệp nhỏ của mình trở thành nạn nhân của nạn trộm cắp lap dat camera và lừa đảo có thể dẫn bạn đến một cuộc đấu tranh nào đó để duy trì mọi thứ hoạt động.

Việc kinh doanh của bạn lớn như thế nào không quan trọng, bạn luôn gặp rủi ro và nếu bạn không chú ý đến vấn đề này, điều đó sẽ khiến bạn phải trả giá cao hơn sau đó.

Hãy xem một số thống kê về các lắp đặt camera tại hà nội doanh nghiệp nhỏ …

Bán lẻ

Các Retail Theft Hayes quốc tế thường niên Khảo sát cho thấy có khoảng 18 tỷ $ trong lỗ bán lẻ hàng năm do việc ăn cắp đồ.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ, có thể những con số này sẽ làm bạn sợ. Bạn có biết rằng  25.000 đến 33.000 đô la bị mất mỗi phút cho người bán hàng không?

Thống kê trộm cắp nhân viên

Theo CNBC , Statistic Brain báo cáo lắp đặt camera an ninh rằng hành vi trộm cắp nhân viên là tội ác gây thiệt hại 50 tỷ USD mỗi năm cho các doanh nghiệp tại Hoa Kỳ.

Rõ ràng, không thể tránh hoàn toàn những tội ác đó xảy ra, nhưng bạn có thể thực hiện một số biện pháp như triển khai camera an ninh, hệ thống kiểm soát truy cập, sao lưu và bảo vệ dữ liệu.

thông tin bí mật

Thông tin cũng là một cái gì đó có giá trị phải được bảo vệ!

Mẹo bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ

OK, bây giờ là lúc để nói về các mẹo để bảo vệ doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu chúng và làm theo những điều phù hợp nhất cho trường hợp của bạn. Hãy nhớ rằng tất cả chúng đều quan trọng.

Sử dụng máy ảnh an ninh

Bạn chắc chắn cần phải cài đặt camera an ninh trong doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Điều này rất phổ biến và mọi người đang làm điều đó, vì vậy bạn phải tham gia câu lạc bộ!

Có hàng trăm bộ dụng cụ camera an ninh cho doanh nghiệp nhỏ có sẵn trên thị trường và tất cả chúng đều trở nên rẻ hơn mỗi năm. Vì vậy, bạn chỉ cần có được một.

Bộ bảo mật doanh nghiệp nhỏ

Kẻ trộm thường suy nghĩ hai lần (hoặc nhiều hơn) trước khi cố gắng đột nhập vào nhà hoặc văn phòng khi họ thấy rằng các camera an ninh đang bảo vệ tài sản.

==> Trước khi quyết định bạn cần camera an ninh nào, vui lòng đọc bài viết Cách chọn Camera an ninh tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ .

Sử dụng hệ thống sét

Khi những người có ý định xấu tiếp cận nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn vào ban đêm, họ không mong đợi được chú ý và hệ thống sét là kẻ thù tồi tệ nhất của họ.

Là một mẹo bảo mật cho doanh nghiệp của bạn, tôi khuyên bạn nên cài đặt camera hoặc cảm biến có thể bật đèn ngay khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh.

Một số camera an ninh  có loại tính năng này có sẵn.

Camera vòng với cảm biến ánh sáng

Hầu hết thời gian một tên trộm sợ hãi khi đèn bật lên vì anh ta / cô ta cho rằng ai đó đang theo dõi các hoạt động của mình.

Bảo vệ lối vào / lối ra

Mẹo này để đảm bảo doanh nghiệp nhỏ của bạn là rất quan trọng và bạn nên thực hiện nghiêm túc. Lối vào và lối ra có thể trở thành một trách nhiệm pháp lý.

Bạn có thể bảo vệ doanh nghiệp nhỏ của mình bằng cách giới hạn tổng số lối vào có sẵn cho tài sản với sự kiểm soát chặt chẽ của tất cả những người vào hoặc tồn tại nơi này. Đó là một cách tuyệt vời để bảo vệ cơ sở của bạn.

Mẹo này cũng áp dụng cho các lối vào của nhân viên có thể được sử dụng như một cách để vào tòa nhà, vì vậy đừng để bất kỳ lối vào nào không được bảo vệ.

Chăm sóc cây và bụi

Chỉ cần giữ cho cây và bụi cây được cắt tỉa, để tránh tội phạm có một nơi để ẩn nấp và chờ đợi thời điểm tốt nhất để hành động.

Tất nhiên, bạn có thể giữ cho khu vườn xinh đẹp của mình, bạn không cần phải loại bỏ mọi cây hoặc bụi cây bạn nhìn thấy xung quanh, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn cắt tỉa những thứ quan trọng.

Sử dụng hệ thống báo động

Đó là một ý tưởng tốt để cài đặt hệ thống báo động và các dấu hiệu cảnh báo ở một số vị trí xung quanh khách sạn vì điều này giúp ngăn chặn tội phạm.

Kẻ trộm ghét hệ thống báo động và camera an ninh và chúng luôn suy nghĩ kỹ trước khi đột nhập vào nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Vì vậy, hãy coi mẹo này là một trong những điều quan trọng nhất để bảo vệ doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Lịch trình sao lưu

Dữ liệu rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, vì vậy đừng mạo hiểm và bảo mật dữ liệu của bạn bằng các bản sao lưu thường xuyên. Bạn thậm chí có thể tự động hóa quá trình này.

Hãy nhớ rằng đôi khi bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể quan trọng hơn bảo vệ tài sản vật chất.

Bạn có thể đầu tư vào các thiết bị và hệ thống ngăn chặn dữ liệu bị mất hoặc bị đánh cắp.

Quản lý khóa

Rất có thể doanh nghiệp nhỏ của bạn có các phòng và lối vào khác nhau mà bạn phải chăm sóc, phải không? Vì vậy, điều quan trọng là có một hệ thống quản lý khóa thích hợp.

Bạn cần theo dõi những người đang sử dụng các phím. Không có vấn đề gì nếu bạn chỉ có một vài nhân viên. Bảo vệ doanh nghiệp nhỏ của bạn là rất quan trọng, vì vậy đầu tư vào thiết bị và hệ thống để quản lý khóa là điều nên làm.

Khóa Windows

Nếu bạn không muốn bất kỳ sự ngạc nhiên nào, chỉ cần đảm bảo các cửa sổ bị khóa trước khi bạn rời khỏi tòa nhà. Hệ thống báo động của bạn xác minh nếu chúng bị đóng nhưng không bị khóa.

Một cửa sổ bị khóa có thể ngăn ai đó đi vào vị trí của bạn.

Mẹo bảo mật trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ

Điều quan trọng là phải chăm sóc bảo mật trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn, vì vậy đây là một số mẹo giúp bạn giữ an toàn cho dữ liệu của mình.

Sử dụng tin nhắn được mã hóa

Đừng mạo hiểm khi gửi thông tin quan trọng cho ai đó.

Bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình khỏi tin tặc và những người tò mò bằng cách sử dụng một hệ thống mã hóa tin nhắn của bạn. Thủ tục này rất quan trọng đối với một doanh nghiệp nhỏ.

Sử dụng mật khẩu mạnh

Mật khẩu rất quan trọng cho mọi thứ. Bạn cần họ truy cập email, tài khoản ngân hàng và hệ thống báo động của bạn. Mật khẩu ở khắp mọi nơi.

Sử dụng mật khẩu mạnh và không chia sẻ chúng với mọi người. Một số hệ thống cho phép bạn tạo mật khẩu thứ hai cho khách và nhân viên, vì vậy hãy tận dụng chúng.

Bạn cũng có thể sử dụng mật khẩu mạnh và tránh sử dụng tên, ngày tháng và các thông tin khác có thể dễ dàng đoán ra.

Sử dụng các từ trong từ điển làm mật khẩu không phải là một ý tưởng hay vì tin tặc có thể sử dụng một kỹ thuật kết hợp các từ trong từ điển để đoán mật khẩu.

Hành động nhanh chóng khi có chuyện xảy ra

Nếu có chuyện gì xảy ra, hãy hành động nhanh chóng và phản hồi lại vụ việc.

Bạn không muốn có vấn đề với doanh nghiệp nhỏ của mình, vì vậy cách tốt nhất để hành động là hành động ngay khi có chuyện gì xảy ra. Nếu có đột nhập, hãy truy cập vào tài khoản của bạn hoặc những thứ khác liên quan đến bảo mật ngay lập tức.

Bảo vệ mạng Wi-Fi doanh nghiệp nhỏ của bạn

Truy cập Internet và Wi-Fi rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp và bạn không khác nhau.

Chỉ cần đảm bảo rằng bộ định tuyến của bạn an toàn và Wi-Fi chỉ được sử dụng bởi những người được ủy quyền. Bạn có thể có một mật khẩu mạnh cho bạn và mật khẩu thứ hai cho khách.

Đầu tư vào các bộ định tuyến Internet cho phép bạn tạo các cấu hình khác nhau, do đó bạn có thể kiểm soát chặt chẽ Wi-Fi của mình bằng một cấu hình dành cho nhân viên và khách.

Mẹo bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ Infographic

Sau khi đọc những lời khuyên bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ, bạn có đủ thông tin để bảo vệ tốt hơn tài sản và dữ liệu của mình. Vui lòng xem lại từng lời khuyên.

Để giúp bạn trong quá trình này, bạn có thể đọc infographic của Keyper System .

thủ thuật bảo mật kinh doanh keyper

Phần kết luận

Các thống kê cho thấy rằng một số lượng lớn các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề không an toàn hàng năm. Vì vậy, điều quan trọng là giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn.

Những lời khuyên bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ có hiệu quả nếu bạn hành động.

Vui lòng cố gắng đọc bài viết và đưa tất cả các mẹo vào thực tế, kiểm tra các sản phẩm tôi đã nói và truy cập trang web của Keyper System .

Hãy giúp bạn bè của bạn để bảo vệ doanh nghiệp của họ bằng cách chia sẻ bài viết này.