Mua Camera Hành Trình Chính Hãng Ở Đâu

Mua Camera Hành Trình Chính Hãng Ở Đâu

Hiện nay việc lắp đặt camera hành trình ngày càng được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Hầu hêt các camera hành trình đều được lắp đặt bởi những người điều khiển ô tô là chính. Lắp đặt camera hành trình giúp ích trong việc theo dõi, quan sát ghi lại tất cả những gì diễn ra khi chúng ta đi trên các tuyến đường. Các lắp đặt camera hành trình này được tạo ra với mục đích ghi lại những tình huống khi tham gia giao thông, hay cảnh báo cho người lái xe khi có biển báo, hoặc đi quá tốc độ giới hạn cho phép.

Kể cả khị bạn dùng xe tại 1 điểm nào đấy thì tính năng giám sát mọi thời điểm của chiếc camera an ninh này vẫn có thể hoạt động để bảo vệ tài sản, ngăn chặn những kẻ táy máy hay thích nghịch xe phải tránh xa. Thiết bị cũng sẽ phát tín hiệu cảnh báo nếu có người chạm vào xe bạn.

Công Ty CPPT Công Nghệ Ngày Đêm
Công Ty CPPT Công Nghệ Ngày Đêm

Camera hành trình được trang bị tính năng GPS lưu giữ nhật ký hành trình giúp người sử dụng xác định được ví trí hiện tại mà họ đi trên các lộ trình. Hiện nay, đa phần các camera hành trình đều có hỗ trợ tính năng GPS chỉ đường. Camera còn có chức năng xác định tốc độ, quãng đường, thời gian vận chuyển từ nơi bạn khởi hành cho đến nơi bạn muốn đến.

Những điều cần chú ý trước khi mua lắp đặt camera giám sát hành trình cho xe máy

-Camera nào cũng vậy, độ phân giải là yếu tố quan trọng quyết đinh chất lượng hình ảnh camera. Hình ảnh camera bắt được phải rõ nét, quan sát được cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Góc nhìn rộng và phải 180 độ trở đi. Nên chọn camera có tính hợp khả năng chịu nước, chống va chạm.

-Pin là thứ rất quan trọng, nếu bạn là người luôn dành thời gian đi du lịch, thì pin của bạn phải dùng được trong khoảng thời gian dài đáp ứng nhu cầu đó, bạn cũng nên mua thêm pin dự phòng chính hãng để phòng khi hết pin.

-Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bạn nên chọn một số thương hiệu camera hành trình nổi tiếng như: Vietmap,Sony,Xiaomi, GoPro

Đến với công ty Ngày Đêm, bạn sẽ được tư vấn để có được sản phẩm đúng giá, chất lượng. Những sản phẩm đều được bảo hành với thời gian lâu dài nên bạn có thể yên tâm sử dụng khi mua camera tại đây. Công ty cam kết với bạn về sản phẩm và sẽ xử lý tất cả các sự cố cho bạn trong 24h kể từ khi nhận thông báo của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua camera hành trình bạn có thể liên hệ tới công ty cổ phần phát triển công nghệ Ngày Đêm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Sản phẩm công ty Ngày đêm cung cấp cam kết với bạn là sản phẩm uy tín, chính hãng, cao cấp. Khi liên hệ, các nhân viên phục vụ, tư vấn miễn phí giúp bạn trong việc chọn mua sản phẩm thích hợp tùy theo mục đích của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Liên hệ qua Hotline: 091.929.7766

Hoặc khách hàng có thể liên hệ tới địa chỉ: 44A Tố Hữu- quận Thanh Xuân –Hà Nội

Website: www.ngaydem.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!