Nhà Cung Cấp Thiết Bị PCCC Phòng Cháy Chữa Cháy

Nhà Cung Cấp Thiết Bị PCCC Phòng Cháy Chữa Cháy

Những thiết bị phòng chay chữa cháy rất cần thiết cho hộ gia đình, cho công ty, nhà xưởng, chung cư cao tầng, trường học hệ thống phòng cháy chữa cháy … Chúng là những thiết bị sinh ra có vai trò rất quan trọng chính là cảnh báo sự cố cháy nổ nghiêm trọng cho con người biết, thiết bị chữa cháy bao gồm bình chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy…có mục đích dập tắc đám cháy mới phát sinh giảm nguy cơ thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng của con người.

Công ty Ngày Đêm chuyên phân phối thiết bị phòng cháy chữa Hà Nội uy tín, cam kết đảm bảo thiết bị PCCC đạt tiêu chuẩn hệ thống cứu hỏa do Cục Phòng Cháy Chữa Cháy Hà Nội kiểm định chất lượng. Với mục tiêu hàng đầu đem lại “An toàn cho khách hàng” chúng tôi luôn cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo. Đặc biệt Ngày Đêm là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy, chăn chữa cháy, hộp cứu hỏa, van vòi chữa cháy,… được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong những năm qua. Vì thế chúng tôi luôn không ngừng hoạt động phát triển trong lĩnh vực cung ứng thiết bị PCCC nhập khẩu và hoàn thiện dịch vụ phòng cháy chữa cháy Hà Nội đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bên cạnh phân phối thiết bị chữa cháy chúng tôi còn thực hiện nhiều dự án cung cấp thiết bị cứu hỏa, lắp đặt hệ thống pccc tại các khu công nghiệp, công ty, tập đoàn,… tại Hà Nội và các khu vực khác.

– Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều công ty bán thiết bị lắp đặt hệ thống cứu hỏa cho nên có sự cạnh tranh rất cao. Sự khác biệt khi quý khách hàng chọn PCCC Ngày Đêm là đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy cho công trình của bạn là:

+ Được chuyên viên tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra phương án lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt cho quý khách dễ sử dụng phù hợp với túi tiền và công trình thi công.

+ Có giấy phép kiểm định theo yêu cầu, có đầy đủ CO-CQ

+ Thiết bị phòng cháy chữa cháy được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt nhất

+ Được bảo hành theo 12 tháng và đổi trả nếu không may thiết bị bị lỗi nhanh chóng

+ Gía cả hợp lý

+ Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa vận chuyển đường xa theo từng đơn hàng mua biết bị phòng cháy chữa cháy của quý khách.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu các bạn muốn mua thiết bị PCCC, chúng tôi tự hào là đơn vị tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội bán thiết bị PCCC. Hiện tượng hỏa hoạn không chừa một ai, có khi chúng ta phòng bị đầy đủ thiết bị báo cháy gia đình, thiết bị PCCC nhưng chúng lại không bao giờ xảy đến với gia đình mình, nhưng cũng nhiều khi chúng ta thờ ơ trong lúc vận xui đến bất chợt. Vì thế, hãy trang bị hệ thống báo cháy gia đình, thiết bị phòng chay chữa cháy để luôn an yên trong cuộc sống.

 

> Xem thêm dịch vụ bảo trì pccc của Công ty CPPT Công nghệ Ngày Đêm

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!