banner ngaydem.vn

Những Điều Cần Biết Về Thiết Bị Báo Cháy Gia Đình

Những Điều Cần Biết Về Thiết Bị Báo Cháy Gia Đình

Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà trong thời buổi hiện đại thì bạn không thể thiếu đi công dụng của thiết bị báo cháy gia đình như: chuông báo cháy, đầu báo cháy…hôm nay Ngày Đêm chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn về những điều cần biết về thiết bị báo cháy gia đình.

Kết cấu của thiết bị báo cháy gia đình như thế nào?

Hệ thống báo cháy gia đình dùng cho gia đình pccc thường được thiết kế theo 3 bộ phận chính như sau:

§ Một bộ điều khiển trung tâm

§ Các thiết bị đầu dò ngoại vi khác như đầu dò báo nhiệt, báo khói, báo trộm, đầu dò chuyển động

§ Các đầu báo hiệu như loa, còi hú, đèn chớp, điện thoại…

§ Ngoài ra, mỗi hệ thống còn có bộ điều khiển phòng cháy chữa cháy từ xa và sạc pin.

Thiết bị báo cháy gia đình có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay, thiết bị báo cháy gia đình, bình cứu hỏa chung cư hay nhà xưởng có rất nhiều chủng loại khác nhau. Nó giúp khách hàng có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên khiến bạn gặp phải không ít thách thức. Bởi nếu thiếu kiến thức và kinh nghiệm thì rất khó để chọn lựa được sản phẩm đảm bảo chất lượng đơn giản khi sử dụng.

Theo đó, khách hàng có thể kể đến một số thương hiệu bình chữa cháy thiết bị báo cháy nổi tiếng được đông đảo khách hàng sử dụng như Siemens, một nhà sản xuất các thiết bị báo cháy chữa cháy số 1 Châu Âu. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau, bạn có thể chọn lựa được thiết bị phù hợp cho chính mình.

Nên chọn mua thiết bị báo cháy gia đình loại nào chất lượng?

Mặc dù, trên thị trường có rất nhiều thiết bị báo cháy gia đình khác nhau, tuy nhiên, bạn nên chọn sử dụng sản phẩm báo cháy gia đình của Siemens. Đây được đánh giá là một trong những thiết bị chất lượng hàng đầu, được khách hàng tin dùng.

Sản phẩm này được thiết kế hiện đại với kiểu dáng trang nhã phù hợp lắp đặt trong bất cứ không gian nào. Đặc biệt nhất, sản phẩm này có giá thành khá rẻ. Nó phù hợp với điều kiện của người Việt.

thiết bị báo cháy siemens có tác dụng lớn trong việc phát hiện và báo hiệu cháy nổ. Từ đó giúp các thành viên trong gia đình phát hiện được sự cố cháy nổ xảy ra, và tìm cách hạn chế thiệt hại hiệu quả nhất. Để sản phẩm này phát huy được tối đa hiệu quả hoạt động của nó, bạn cần chú ý trong khâu lắp đặt. Không lắp đặt ở những nơi có nhiệt độ lớn, độ ẩm cao, điện trường và từ trường mạnh. Nếu lắp đặt ngoài trời thì cần có hộp bảo vệ che mưa nắng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị báo cháy gia đình. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm đến đơn vị uy tín, chất lượng cung cấp sản phẩm đảm bảo. Hãy đến ngay với Ngày Đêm. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cung cấp thiết bị. Sao Thiên cam kết giúp khách hàng sở hữu được những thiết bị hoàn hảo nhất. Hotline 091.929.7766