Những Lỗi Thường Gặp Khi Cài Đặt Camera An Ninh

Những Lỗi Thường Gặp Khi Cài Đặt Camera An Ninh

Những lỗi thường gặp khi cài đặt máy ảnh bảo mật là gì?

Lắp đặt camera an ninh

Đó là một câu hỏi phổ biến mà xứng đáng là một câu trả lời chi tiết …

camera an ninh là rất quan trọng để giữ tài sản, đặc biệt là gia đình và cơ sở kinh doanh an toàn. Tuy nhiên, camera an ninh cũng được sử dụng trên đường phố và những nơi công cộng mở khác.

Giống như trong nhà và cơ sở kinh doanh của chúng tôi, nó là cho mục đích an ninh, và giám sát, trong trường hợp phạm tội.

Tuy nhiên, có những trường hợp khi các lắp camera gia đình an ninh này không hoạt động chính xác.

Các nguyên nhân phổ biến nhất hoặc các lý do cho vấn đề này là những sai lầm mà chúng tôi cam kết trong khi cài đặt lắp đặt camera nhà xưởng các thiết bị cho biết.

Những sai lầm này là gì, và làm thế nào chúng ta có thể tránh chúng?

chúng ta nên làm gì để giải quyết những vấn đề này nếu họ đã tồn tại? Đọc và tìm hiểu khi chúng ta có những thông tin và lời khuyên liên quan đến chủ đề này.

Mong đợi quá nhiều từ hệ thống bảo mật của bạn

Bây giờ, đây là một trong mười lỗi hàng đầu mà chúng tôi phạm phải khi cài đặt lắp đặt camera tại nhà an ninh. Chúng tôi mong đợi quá nhiều từ hệ thống camera an ninh của chúng tôi.

Lens poweful để Đại diện Làm thế nào Far Cần Một Camera Xem

Ví dụ, hy vọng nó sẽ ghi lại hình ảnh và video sống động bất chấp khoảng cách của đối tượng. Hiểu điều này. Có những thương hiệu và loại camera an ninh không có khả năng thực hiện nhiệm vụ như vậy.

Nói cách khác, nó không đi kèm với các tính năng hoặc thông số kỹ thuật cho thấy rằng họ có thể chụp ảnh và video rõ ràng ngay cả khi đối tượng ở xa.

Hãy nhớ rằng camera an ninh có những hạn chế trong phạm vi bảo hiểm của nó.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn các camera an ninh của mình cung cấp cho bạn các dịch vụ như vậy, hãy lấy một tính năng và chức năng đáp ứng nhu cầu của bạn. Chỉ cần có câu hỏi trong đầu, ” Hệ thống bảo mật này có đáng tiền không? ”

Chọn hệ thống bảo mật phù hợp

Thiết bị tốt nhất để có được nếu bạn muốn video và hình ảnh sống động và rõ ràng của các vật thể ở xa là có được một camera an ninh với độ phân giải cao hơn.

Bằng cách này, ít nhất nó sẽ đảm bảo với bạn rằng hình ảnh và video sẽ rõ ràng. Nâng cao hình ảnh sẽ không giúp được gì nhiều.

Các hành động có thể chỉ làm biến dạng hình ảnh hoặc biến dạng hình ảnh. Và nó sẽ không rõ ràng. Nó sẽ mờ hơn bao giờ hết nếu bạn tăng cường nó. Nhưng vẫn không mong đợi quá nhiều.

==> Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài viết: Hướng dẫn mua camera an ninh gia đình

Đèn LED IR bị chặn

Đây là một lỗi rất phổ biến khi cài đặt camera an ninh bằng hồng ngoại.

Chặn đèn LED hồng ngoại cũng không giúp được gì. Đây là một sai lầm khác. Đèn LED hồng ngoại rất hữu ích trong các tình huống khi ánh sáng ở khu vực bạn lắp đặt camera an ninh không tốt.

Nhưng đừng hiểu lầm rằng camera an ninh có thể nhìn thấy trong bóng tối. Đó là khả năng hồng ngoại của máy ảnh hoạt động.

Chúng ta không thể nhìn thấy đèn hồng ngoại. Nhưng chúng ta sẽ biết rằng nó đang hoạt động nếu chúng ta nhìn thấy những hình ảnh do camera an ninh tạo ra.

Đối với chúng tôi, khu vực tối đen, đặc biệt là khi mặt trời lặn. Tuy nhiên, với khả năng IR của camera an ninh, hình ảnh mà nó chụp được của khu vực này rất sáng.

Đây là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng khi bạn cài đặt camera an ninh của mình, hãy xem nó có đèn LED hồng ngoại không bị chặn.

Tôi cũng khuyên bạn nên mua máy ảnh hồng ngoại với ICR (Loại bỏ hồng ngoại).

Kết nối không thời tiết

Lỗi này có thể khiến bạn phải trả thêm tiền để sửa máy ảnh sau này. Vì vậy, tốt hơn là cài đặt và bảo vệ camera an ninh của bạn để ngăn chặn điều đó xảy ra.

Nó là điều cần thiết để chống thời tiết kết nối của bạn. Điều này là để hệ thống camera an ninh của bạn có thể chịu được mọi loại thời tiết, đặc biệt là khi trời mưa quá nhiều.

camera giám sát thời tiết

Nếu bạn quên thời tiết kết nối, trong trường hợp có vấn đề về thời tiết, nó có thể ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống camera an ninh của bạn. Vì vậy, đừng bao giờ quên chống thời tiết cho các kết nối của bạn và toàn bộ hệ thống camera an ninh.

Tầm nhìn của Camera sai

Vị trí và góc của máy ảnh của bạn là một yếu tố quan trọng. Do đó, nếu bạn muốn tận dụng tối đa tầm nhìn của máy ảnh, thì hãy đảm bảo bạn đặt góc chính xác.

Chiều dài tiêu cự ảnh hưởng thế nào đến nay một camera an ninh có thể thấy

Làm thế nào bạn có thể bao phủ toàn bộ sân trước và hiên nhà nếu máy ảnh của bạn bị góc cạnh? Vì vậy, đặt nó chính xác và cài đặt nó trong một khu vực không có hoặc có ít trở ngại để chặn tầm nhìn của nó.

Nói cách khác, bạn không thể đặt máy ảnh ở bất cứ đâu. Đặt máy ảnh của bạn ngẫu nhiên có thể không phải là một ý tưởng tốt.

Vì chúng có thể được cài đặt trong một khu vực nơi nó có thể không thể làm gì nhiều để giúp bảo vệ và bảo vệ tài sản của bạn. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn có kế hoạch đặt camera an ninh đúng cách.

Cài đặt nó ở một nơi mà nó có thể có phạm vi bảo hiểm rộng hơn. Và do đó, có thể, cung cấp cho bạn một góc sẽ giúp ích nhiều cho mục đích bảo vệ và bảo vệ tài sản của bạn. Vì vậy, hãy nhớ rằng, góc máy ảnh và vị trí là yếu tố quan trọng.

Skimping cáp

Cáp đóng vai trò thiết yếu trong việc lắp đặt camera an ninh. Nếu bạn tiết kiệm cáp, thì bạn có thể gặp phải sự cố trong tương lai. Lướt qua dây cáp của bạn ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống camera an ninh của bạn.

Đảm bảo cáp bạn nhận được cho camera an ninh của bạn không có chất lượng thấp.

Bạn có thể đã tiết kiệm được chi phí cáp, nhưng bạn sẽ không thể tận dụng tối đa hệ thống camera an ninh của mình.

Cáp giá rẻ không đáng tin cậy. Họ có thể sẽ làm rối tung hệ thống camera an ninh của bạn. Hãy nhớ rằng một hệ thống camera an ninh là một khoản đầu tư.

Rằng bạn đã chi khá nhiều tiền chỉ để cài đặt nó. Nhưng nếu bạn sử dụng dây cáp rẻ tiền hoặc sản xuất tại nhà, bạn có thể không nhận được giá trị tiền của mình.

Cáp đồng rắn đáng tin cậy và bền hơn cáp mạ đồng. Vì vậy, một lần nữa, sử dụng cáp chất lượng cao cho hệ thống camera an ninh của bạn để tận dụng tối đa lợi ích của nó.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần cài đặt hệ thống camera an ninh ở khu vực có khoảng cách lớn hơn khoảng cách tối đa cho phép là 300 feet, bạn có thể sử dụng bộ mở rộng PoE để tăng tín hiệu lên tới 600 feet.

Cập nhật phần mềm và tín hiệu yếu

Khi cài đặt camera an ninh, đảm bảo rằng nó sẽ có thể có kết nối internet tốt. Tín hiệu WiFi là bộ não của hệ thống camera an ninh.

Một tín hiệu WiFi tốt là cần thiết cho hệ thống camera an ninh để truyền dữ liệu, cảnh báo và thông tin, do đó bao gồm cả hình ảnh và video.

Nó cũng là điều cần thiết để cập nhật phần mềm thường xuyên. Các hệ thống camera an ninh ngày nay đi kèm với công nghệ mới nhất phải có, đặc biệt là khi nói về các tính năng của nó.

Do đó, nó dễ bị virus và tương tự. Để tránh hoặc ngăn phần mềm độc hại xâm nhập phần mềm của bạn, bạn cần cập nhật phần mềm thường xuyên.

Nhà sản xuất camera an ninh cung cấp các bản cập nhật phần mềm. Vì vậy, bạn chỉ có thể kiểm tra trang web của họ hoặc yêu cầu cập nhật phần mềm mới nhất từ ​​họ.

Camera an ninh không dây, có ai không?

Bạn có thể có sở thích về camera an ninh không dây và có thể muốn cài đặt chúng ở mọi nơi. Vâng, nó có thể không phải là một ý tưởng tốt. Tại sao?

Vâng, camera an ninh không dây không đáng tin cậy. Bên cạnh đó, họ dễ bị hack và các hình thức tấn công mạng khác.

Hơn nữa, camera an ninh không dây gặp phải độ trễ và đôi khi thậm chí mất đoạn phim và hình ảnh. Nhưng đừng hiểu sai ý tôi.

Camera an ninh không dây cũng tốt. Nhưng không phải là sự thay thế cho các camera an ninh cứng, mà là bổ sung.

Họ thậm chí có thể mở rộng vùng phủ sóng của camera an ninh cứng của bạn chỉ vì nó không đáng tin cậy khi nói đến chức năng và chất lượng hình ảnh.

Hạn chế về kích thước đầu ghi

Giới hạn kích thước máy ghi âm của bạn có thể không phải là một ý tưởng tốt. Ví dụ, bạn có một số camera an ninh. Nhưng bạn chỉ có một máy ghi âm nhỏ.

Thẻ SD cho camera an ninh

Bạn có nghĩ rằng máy ghi âm của bạn sẽ có thể xử lý dữ liệu mà các máy ảnh này đang gửi đến máy ghi âm để lưu trữ không? Dĩ nhiên là không! Do đó, bạn phải cân bằng kích thước của máy ghi âm với số lượng, kích thước và loại camera an ninh của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ SD cho camera quan sát thì tốt hơn nên chọn một số thẻ tốt.

Mua từ các công ty có uy tín

Bây giờ, điều này rất quan trọng. Nhưng camera an ninh chất lượng tốt từ các thương hiệu có uy tín là đắt tiền. Vâng, không hoàn toàn.

Thương hiệu camera an ninh gia đình

Hãy lưu ý điều này. Bạn có thể đã tiết kiệm được một khoản khá lớn từ việc mua một camera an ninh từ các thương hiệu không xác định. Tuy nhiên, cuối cùng bạn có thể chi tiêu quá nhiều so với mua từ các thương hiệu có uy tín.

Những loại này không đi kèm với một gói hoàn chỉnh. Vì vậy, bạn cần phải mua phụ kiện và bất cứ điều gì đi kèm với nó để bạn có thể cài đặt nó đúng cách.

Do đó, khi bạn thêm mọi thứ lên, cuối cùng bạn sẽ chi nhiều hơn nếu bạn mua từ các thương hiệu có uy tín.

Vì vậy, luôn luôn nên mua từ các thương hiệu có uy tín. Chúng có thể hơi đắt tiền, nhưng bạn được đảm bảo về chức năng, độ bền và độ tin cậy của nó.

Thêm vào đó, chúng đi kèm với bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong trường hợp camera an ninh của bạn gặp trục trặc.

Kết thúc

Camera an ninh đang trở nên phổ biến những ngày này. Ngày càng có nhiều nhà và cơ sở kinh doanh đang lắp đặt hệ thống camera an ninh cho mục đích bảo vệ và an toàn.

Tuy nhiên, nếu các thiết bị này không hoạt động đúng, nó sẽ không phục vụ mục đích của nó, làm cho các thuộc tính của chúng tôi không an toàn. Do đó, để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được đầy đủ lợi ích của các thiết bị này, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng được cài đặt chính xác.

Giữ tài sản của chúng tôi, đặc biệt là nhà và gia đình của chúng tôi được bảo vệ tốt và an toàn, là một điều quan trọng nhất. Do đó, chúng ta cần hết sức cẩn thận khi thực hiện điều này có thể và trong việc tìm cách đạt được mục tiêu này.

Nếu bạn không chắc chắn về những thứ như lắp đặt camera an ninh, bạn luôn có thể nhận được dịch vụ của các chuyên gia.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!