Nơi Bán Camera Yoose Chính Hãng Tại Hà Nội

Nơi Bán Camera Yoose Chính Hãng Tại Hà Nội

Camera Wifi Yoose còn được coi là 1 trong những thương hiệu camera thông minh, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp cho những công việc như hỗ trợ giám sát an ninh ở các khu căn hộ, cửa hàng, bãi đỗ xe,…trở nên an toàn, giảm các tệ nạn xã hội, các hành vi trái pháp luật. Việc sử dụng camera Wifi rất đơn giản, chỉ cần 1 chiếc điện thoại kết nối với mạng Wifi là chúng ta có thể sử dụng rồi.

Đặc điểm ưu việt nhất của camera Yoose là lap dat camera Yoose có chi phí khá rẻ, từ những mẫu camera có giá trị vài trăm cho đến những loại vài triệu đều có. tùy theo nhu cầu người mua. Camera càng tích hợp nhiều chức năng thì giá trị của camera đó cũng tăng.

Các phần mềm trên điện thoại hỗ trợ quan sát cho camera Yoose

Đối với điện thoại là loại lắp đặt camera tại hà nội android:

-Tải YYP2P trên CH-Play

Đối với điện thoại là IOS

-Tải YYP2P trên App Store

Các công nghệ tích hợp trên camera

Đa phần các camera Yoose hiện nay đều hỗ trợ đèn hồng ngoại giúp cho việc quan sát vào ban đêm, lẫn ban ngày rõ nét hơn.

Camera có micro và loa để giúp hỗ trợ đàm thoại 2 chiều trở nên tốt hơn từ camera tới điện thoại. Bạn có thể kiểm tra tính năng này bằng việc nhấn, giữ nút biểu tượng cái loa và hét lớn: có kẻ đột nhập ngay lập tức âm thanh từ điện thoại sẽ được truyền tải đến lắp đặt camera an ninh làm cho những tên trộm phải sợ hãi và bỏ đi.

Camera Yoose có hỗ trợ những thẻ nhớ với dung lượng tối đa lên đến 64GB có thể giúp cho việc lưu trữ nhiều dữ liệu hơn. Thẻ nhớ dung lượng càng cao, càng đắt. Có nhiều trường hợp khách hàng mua những cái thẻ nhớ lến gần trăm gigabyte nhưng lại không bao giờ lại dùng hết được dung lượng của nó. Vậy nên bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình để mua thẻ nhớ thích hợp.

Độ phân giải của camera trên 1.0 megapixel là đã cho chất lượng hình ảnh HD 720P rồi. Camera Yoose có loại hoạt động và chịu được ở ngoài trời dưới các tác động của thời tiết và có loại thì chỉ có thể lắp ở trong nhà. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua camera có thể liên hệ tới công ty Ngày Đêm để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Công ty Ngày Đêm luôn bán sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng. Những sản phẩm ở đây đều được bảo hành với thời gian lâu dài nên bạn có thể an tâm khi mua camera ở đây. Công ty cam kết, đảm bảo với bạn về sản phẩm và sẽ xử lý tất cả các sự cố cho bạn trong 24h kể từ khi nhận thông báo của bạn.

Liên hệ:

Hotline: 091.929.7766

Địa chỉ: 44A Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Hoặc truy cập vào Website: Ngaydem.vn để được tư vấn

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!