Phụ Tùng Phòng Cháy Chữa Cháy Thiết Bị PCCC

Phụ Tùng Phòng Cháy Chữa Cháy Thiết Bị PCCC | Chính hãng giá rẻ

Phụ kiện bình chữa cháy là một trong những bộ phận cấu thành hoàn chỉnh của một bình chữa cháy, nếu không có các phụ kiện thì bình chữa cháy không thể hoàn thành đẩy đủ các chức năng của một bình chữa cháy thông dụng.

> Xem thêm dịch vụ bảo trì pccc của Công ty CPPT Công nghệ Ngày Đêm

I. Phụ Tùng Phòng Cháy Chữa Cháy

– Đồng hồ áp suất (bình chữa cháy bột)

– Van bình chữa cháy

– Vòi bình chữa cháy

Ngoài ra một số phụ kiện hệ thống pccc phụ khác khác như

– Hộp đựng bình chữa cháy

– Kệ đựng bình chữa cháy

– Móc treo bình chữa cháy

– Giá treo bình chữa cháy

II. Tác dụng của phụ kiện bình chữa cháy

Thông thường, khi mua bình chữa cháy thì các phụ kiện (phụ kiện chính) sẽ được đi kèm với bình chữa cháy nhằm đảm bảo có thể dụng được các chức năng để đạt hiệu quả chữa cháy tốt nhất.

thiet bi pccc o tpvinh nghe an

Tuy nhiên, trong quá trình bảo quả và sử dụng, nhiều phụ kiện bình chữa cháy bị hư hỏng. Khi đó, ta phải tìm các phụ kiện thay thế vừa tiết kiệm được chi phí thay vì mua bình mới mà vẫn đảm bảo bình hoạt động tốt khi có hỏa hoạn xảy ra.

Đối với một số phụ kiện đi kèm như móc treo lắp đặt hệ thống cứu hỏa , giá treo bình chữa cháy có tác dụng bảo quản, cất gọn nhằm đảo bảo thẫm mĩ, diện tích cũng như có thể dễ dàng sử dụng khi cần thiết

Công Ty phát triển công nghệ Ngày Đêm chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy và thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy ở Việt Nam.

Do đi tiên phong trong lĩnh vực hệ thống phòng cháy chữa cháy và được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nên đã có một thị trường phân phối thiết bị phòng cháy với giá cả hợp lý rộng khắp đất nước và tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

– Nhận cung cấp tất cả các loại thiết bị chữa cháy, bình chữa cháy. Tư vấn lắp đặt cho các công trình, siêu thị, khách sạn, nhà nghỉ, công ty, cơ quan nhà nước, trường học, cửa hàng, bar, shop, hiệu thuốc

– Tư vấn thiết kế, lên phương án phòng cháy chữa cháy cho các công trình.

Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa, hệ thống cứu hỏa xúc nạp lại tất cả các loại bình chữa cháy: MF1, MF2, MF4, MF8,MT3,MT5, MT35, Bình cầu chữa cháy tự động với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

Đảm bảo hàng chất lượng tốt, chính hãng, xuất xứ Trung Quốc, Nhật, Đức … Có giấy chứng nhận, kiểm định chất lượng, CO/CQ, Xuất xứ từ nơi nhập.. Bảo hành 12 tháng với các sản phẩm nhập khẩu.

Đặc biệt có cung cấp các thiết bị chữa cháy sản xuất tại Việt Nam, tại xưởng của công ty sản xuất chất lượng cao được chào hàng với giá thành rẻ hơn các loại bình nhập khẩu. Bảo hành 6 tháng với các sản phẩm này

Thiết bị phòng cháy chữa cháy

Việc lựa chọn thiết bị và dịch vụ bảo vệ cháy chúng tôi cung cấp được thiết kế để cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức một dịch vụ chất lượng, giải pháp được cá nhân hóa và giá thành tốt nhất. Chúng tôi đã làm việc với khách hàng của chúng tôi trong nhiều năm giúp họ hoàn thành đánh giá rủi ro cháy và thực hiện các khuyến nghị từ các đánh giá, vì vậy chúng tôi có một sự hiểu biết rất tốt về những gì khách hàng của chúng tôi cần. Nhân viên lành nghề và thân thiện của chúng tôi sẽ báo cho bạn các giải pháp riêng biệt cho loại hình tổ chức và tòa nhà của bạn. Tuy nhiên, không chỉ các doanh nghiệp được hưởng lợi từ các sản phẩm của chúng tôi, các hộ gia đình cũng sẽ tìm thấy tất cả các thiết bị phòng cháy chữa cháy giúp an toàn cháy nổ.

Với hậu quả to lớn của cháy nổ, hỏa hoạn, việc phòng và chống luôn cần được đặt lên hàng đầu, cần có nhiều biện pháp giúp ngăn ngừa cháy nổ, làm giảm thiệt hại tối thiểu nếu có xảy ra

cháy lớn. Giải pháp được đặt trên hàng đầu đó chính là lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, hiệu quả cần sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng.

– Đảm bảo tốt công tác phòng chống cháy nổ ở nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, hộ gia đình cần:

1. Trang bị các phương tiện phòng chống cháy nổ như bình chữa cháy, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy.

2. Trang bị các thiết bị thoát hiểm như búa thoát hiểm, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm để đảm bảo tính mạng khi hỏa hoạn quá lớn không thể kiểm soát được.

3. Thường xuyên kiểm tra các địa điểm dễ xảy ra cháy nổ như nơi đặt cầu giao điện, công tắc điện, những nơi sử dụng mỏ hàn, nơi có nguy cơ phóng điện.

4. Tại các công ty nhà máy xí nghiệp thường xuyên có các buổi huấn luyện hướng dẫn cách ứng phó, xử lý sự cố, sử dụng bình chữa cháy khi có đám cháy.

5. Luôn luôn đề cao cảnh giác, đề phòng cháy nổ trong mọi tình huống.

6. Không nên để sự việc xảy ra rồi mới tìm cách cứu vãn, hãy luôn thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ để đảm bảo an toàn

Tại sao chọn Thiết bị phòng cháy chữa cháy – Ngày Đêm?

Công ty Ngày Đêm, cam kết của chúng tôi đối với sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm. Sự hài lòng của khách hàng là sự sống của chúng tôi. Vận chuyển nhanh chóng và chính xác, miễn phí vận chuyển, đảm bảo giá bán rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi cung cấp bảo hành miễn phí mở rộng và thay thế miễn phí thiết bị an toàn cháy nổ nếu nó bị hư hỏng hoặc sử dụng trong lửa.

Ngày Đêm cũng đang giúp nâng cao nhận thức về an toàn cháy nổ trong cộng đồng. Chúng tôi cũng điều hành hệ thống cửa hàng thiết bị phòng cháy chữa cháy rộng khắp Việt Nam, giúp các cơ sở kinh doanh , chủ nhà về an toàn cháy nổ và một loạt các trang web thông tin về an toàn cháy nổ, chẳng hạn

Chúng tôi nổi bật với đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp trang web thân thiện với người dùng và đội ngũ chuyên nghiệp có thể tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm an toàn cháy nổ của chúng tôi, thông qua trang web và qua điện thoại HOTLINE: 0919297766