banner ngaydem.vn

Review Hệ Thống Camera An Ninh Giám Sát

Review Hệ Thống Camera An Ninh Giám Sát

Trong bài viết này, bạn sẽ có một lời giải thích chi tiết về tất cả những gì bạn cần biết về Camera Ring Spotlight . Sau đó, bạn có thể quyết định nếu nó làm việc cho bạn.

Camera vòng tròn

Không có gì bí mật rằng nhiều người trong chúng ta không hiểu tất cả các kỹ thuật viên máy ảnh ngôn ngữ ưa thích sử dụng. Nhưng bạn không cần tất cả kiến ​​thức họ có để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn. Chỉ cần đọc bài đánh giá Ring Spotlight Camera này và bạn đã sẵn sàng để đi.

Bạn có thể đã nghe hoặc thấy Chuông cửa, công ty đã mở rộng từ camera chuông cửa sang lắp đặt camera an ninh dễ cài đặt và kiểm soát nên bạn sẽ không cần một chuyên gia.

Bây giờ họ đã tạo ra một chiếc máy ảnh có rất nhiều tính năng mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích và muốn có trong ngôi nhà của mình. Vì vậy, hãy vào danh sách lớn các tính năng camera an ninh mà máy ảnh này mang lại.

Và đừng lo lắng nếu bạn không hiểu tất cả các tính năng vì tôi sẽ giải thích chúng.

Đặc trưng

 • Live streaming
 • Kế hoạch bảo vệ nhẫn
 • Ứng dụng chuông
 • Cảm biến lắp đặt camera giám sát chuyển động điều chỉnh
 • Tầm nhìn ban đêm hồng ngoại
 • Đèn sân khấu
 • Âm thanh hai chiều
 • Pin sạc
 • Bảo vệ mua trọn đời
 • Cảnh báo tội phạm địa phương
 • Còi báo động

Ưu

 • Dễ dàng cài đặt và thiết lập

 • Phát hiện chuyển động

 • Làm việc với Alexa

 • Chất lượng video tốt

Nhược điểm

 • Yêu cầu đăng ký

 • Không đệm trước

Camera không dây Spotlight

Ring Spotlight là một camera có độ phân giải 1080p với chế độ đàm thoại hai chiều tích hợp và báo động còi báo động.

Máy ảnh này có tầm nhìn ban đêm, pin sạc và hoạt động với Amazon Alexa.

4 trên 5 sao
MUA TỪ AMAZON

Điều gì đi kèm với máy ảnh Ringlight?

Chà, một trong những điều tốt nhất về máy ảnh này là nó không cần trạm gốc để hoạt động. Nó chỉ kết nối với WiFi của bạn và được thiết lập để phát trực tiếp vào điện thoại của bạn. Đơn giản như thế.

Nếu bạn chỉ là một máy ảnh, ví dụ, đây là những gì bạn sẽ nhận được với nó:

 • Camera an ninh không dây
 • Mũi khoan
 • Vít lắp đặt và neo
 • Cáp sạc Micro USB
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Ring Stick Up Cam ngoài trời HD
 • Tuốc nơ vít Bit
 • Tuốc nơ vít
 • Núi an ninh

Ring Spotlight là một máy ảnh tiêu dùng

Bạn có thể không hiểu tất cả các tính năng và thuật ngữ được sử dụng để mô tả những gì máy ảnh này mang lại, đừng lo lắng vì chúng ta sẽ lần lượt đi qua chúng.

Trước hết, Ring Spotlight là một camera tiêu dùng. Có nghĩa là bạn sẽ không cần một chuyên gia để cài đặt nó và bạn có thể tự làm nó mà không có vấn đề gì. Làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn.

Vì vậy, hãy xem qua những gì bạn nhận được từ máy ảnh này và tại sao nó là một lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là vì máy ảnh này có các tính năng thực sự tốt cho người tiêu dùng có thể không cần giám sát nhiều.

Dây điện

Một trong những điều tốt nhất về máy ảnh Ring Spotlight là nó không cần dây là việc cài đặt nó dễ dàng hơn và nhanh hơn. Máy ảnh này hoạt động thông qua WiFi, do đó, không cần bất kỳ kết nối cáp nào để hoạt động.

Vì máy ảnh sử dụng pin, bạn cũng không phải lo lắng về việc phải mua pin mới vì chúng có thể sạc lại và bộ sạc đi kèm khi bạn mua máy ảnh. Chúng ta có thể nói họ đã giết hai con chim bằng một hòn đá không?

Tầm nhìn ban đêm

Ring Spotlight có chế độ nhìn ban đêm và chế độ ngày / đêm. Trong khi vẫn có một hình ảnh độ nét cao. Điều này có thể được sử dụng khi bạn cài đặt máy ảnh ở nơi tối khi máy ảnh cảm thấy ánh sáng yếu, nó bật đèn hồng ngoại.

Những đèn này là thứ cho phép cảm biến nhìn thấy trong bóng tối. Bằng cách sử dụng này, máy ảnh có thể ghi lại mà không có ánh sáng nào. Mà có thể được sử dụng trong đường lái xe tối hoặc sân trong đó bất cứ ai cũng có thể được nhận ra.

Camera trong nhà và ngoài trời

Bạn có thể cài đặt camera Ring Spotlight bất cứ nơi nào bạn muốn. Tuy nhiên, có những nơi bạn nên cố gắng tránh để máy ảnh của bạn sẽ bền hơn và có thể hoạt động bình thường.

Điều đầu tiên là nhiệt độ. Ở một số nơi, nhiệt độ có thể quá cao hoặc quá thấp để máy ảnh hoạt động, điều này thường xảy ra nếu máy ảnh được lắp đặt bên ngoài.

Ring Spotlight có nhiệt độ hoạt động tối thiểu là -20 độ F và nhiệt độ hoạt động tối đa là 120 độ F. Vì vậy, nếu bạn sống ở một nơi quá nóng hoặc quá lạnh, bạn vẫn có thể xem xét máy ảnh này để sử dụng trong nhà.

Phát hiện chuyển động

Ngày hay đêm, bạn có thể có cảnh báo khi phát hiện chuyển động được gửi ngay đến điện thoại của bạn để bạn có thể mở ứng dụng và xem ai đang ở trước cửa, ví dụ bạn đang ở bất cứ đâu.

Các máy dò chuyển động có thể được kích hoạt bởi ô tô, con người, động vật và những thứ khác có thể kích hoạt máy dò chuyển động của máy ảnh. Nhưng đừng nghĩ rằng bạn sẽ bị spam mỗi khi xe đi qua đường.

Bạn có thể loay hoay và định cấu hình các vị trí mà trình phát hiện chuyển động có thể phát hiện và do đó nó sẽ không spam bạn, nhưng cảnh báo bạn nếu có ai đó đi đến trước cửa nhà bạn. Đây có thể là một tính năng rất hữu ích.

Video HD

Máy ảnh này quay video với độ phân giải 1080p , đó là số lượng pixel bạn nhận được trên mỗi hình ảnh. Điều đó có nghĩa là bạn đang có được hình ảnh 2 Megapixel , đây là hình ảnh tốt nhất bạn có thể có. Bạn cũng có được một cái nhìn 140 độ mang lại cho bạn rất nhiều thứ để loot.

Âm thanh hai chiều

Từ điện thoại di động của bạn, bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai ở gần camera và vì camera có các tính năng âm thanh nên bất kỳ ai cũng có thể nói chuyện lại với bạn qua camera. Tính năng tuyệt vời phải không?

Đám mây

Ring Spotlight không bao gồm phát trực tiếp cho tất cả các máy ảnh, tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải trả tiền để quay video. Nếu bạn ổn với việc chỉ có chế độ xem trực tiếp thì bạn đã cài đặt xong, nhưng thông thường, khách hàng muốn có thể kiểm tra các video cũ.

Ring có các gói dịch vụ hàng tháng bao gồm lưu trữ đám mây và phát lại tất cả các video. Họ có hai mức giá riêng biệt phụ thuộc vào những gì bạn muốn và bao nhiêu bạn muốn ghi lại.

Gói bảo vệ cơ bản có giá 3 đô la một tháng và tổng cộng là 30 đô la một năm. Nó bao gồm 60 ngày lưu trữ đám mây, khả năng chia sẻ video và đánh giá video về các sự kiện bị bỏ lỡ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có được một kế hoạch khác.

Với 10 đô la một tháng (tổng cộng 100 đô la một năm), bạn có thể nhận được gói bảo vệ cộng, mở rộng phạm vi bảo hiểm trên tất cả các thiết bị của bạn, cung cấp cho bạn giảm giá độc quyền và bảo hành trọn đời bao gồm trộm cắp và hư hỏng.

Khi bạn kích hoạt máy ảnh, bạn có một tháng của gói bảo vệ cộng với bản dùng thử, sau đó bạn phải trả tiền.

Dịch vụ khách hàng

Ngoài gói bảo vệ tuyệt vời mà họ cung cấp, Ring cung cấp hỗ trợ 24/7, các công cụ để cài đặt dễ dàng như video và ứng dụng cũng rất dễ quản lý và sử dụng. Nếu bạn cần giúp đỡ để cài đặt tại nhà, họ cung cấp dịch vụ.

Ứng dụng

Ứng dụng này khá dễ dàng để điều hướng thông qua. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt loa của máy ảnh để có thể sử dụng âm thanh hai chiều để nói chuyện với bất kỳ ai ở gần camera. Loa không quá to nhưng có thể được sử dụng để trao đổi một vài từ.

Ứng dụng này cũng bao gồm kiểm soát đèn camera và kích hoạt báo thức đủ lớn để khiến bất kỳ tên trộm nào tránh xa trong trường hợp khẩn cấp. Các đèn LED mà các máy ảnh có cũng rất mạnh nhưng có thể bị mờ đi.

Một tính năng hữu ích khác trong ứng dụng là khả năng điều chỉnh các vùng chuyển động mà chúng ta đã nói đến, chỉ cần biết bạn định cấu hình nó trong ứng dụng và rất dễ dàng để thiết lập và vượt qua.

Thiết kế

Chiếc nhẫn có hai màu bạn có thể chọn, đen và trắng. Cả hai đều có một cái nhìn rất tinh tế và kín đáo có thể được sử dụng chắc chắn cho lợi thế của bạn.

Kích thước máy ảnh

Máy ảnh có chiều cao 4,96 inch, chiều rộng 2,72 inch và chiều sâu 2,99 inch. Nó cũng nặng khoảng 2 pound, rất nhẹ và sẽ không gây rắc rối khi dựng lên tường.

Khả năng tương thích

Camera Ring Spotlight tương thích với nhiều hệ điều hành. Chẳng hạn như Apple IOS, Android, Mac và Windows. Có nghĩa là bạn có thể theo dõi từ điện thoại và màn hình từ máy tính của bạn.

Ring cũng tương thích với các thiết bị như Alexa và Ring của Amazon. Điều này có thể hữu ích nếu bạn có chúng trong nhà, tuy nhiên, không cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn.

Đây là một tính năng tuyệt vời mà công ty đưa vào như bất kể bạn ở đâu hay bạn có thiết bị gì, bạn sẽ có thể xem video trực tiếp. Đây là một tính năng rất linh hoạt có thể hữu ích cho bất kỳ khách hàng.

Ví dụ về Ring Spotlight đang hoạt động

Nguồn: Kênh YouTube ViralHog

Làm thế nào là khó khăn để thiết lập máy ảnh?

Việc thiết lập rất dễ dàng, bạn bắt đầu bằng cách sạc pin và tải xuống ứng dụng Ring trên điện thoại hoặc máy tính và tạo một tài khoản.

Khi thực hiện quá trình này, hãy chắc chắn là gần với bộ định tuyến để tạo thuận lợi cho quá trình. Chọn nút “Thiết lập thiết bị” trong ứng dụng. Và sau đó chọn “Pin Spotlight Cam” từ danh sách.

Sau đó đặt tên cho máy ảnh, xác nhận địa chỉ của bạn và lắp pin vào ngăn chứa máy ảnh. Đèn LED trước tiên sẽ nhấp nháy màu xanh và trắng trong một vài phút rồi dừng lại.

Nhấn tiếp tục và làm theo hướng dẫn một video sẽ cung cấp cho bạn. Nhấn nút ở trên cùng của máy ảnh và đèn LED sẽ nhấp nháy màu trắng. Pres tiếp tục một lần nữa và đi đến cài đặt WiFi của điện thoại để kết nối với máy ảnh.

Trong vài giây, máy ảnh sẽ kết nối và bạn có thể bắt đầu làm rối ứng dụng và cài đặt vùng chuyển động nếu muốn, bạn luôn có thể tìm kiếm video nếu bạn không biết cách làm gì đó hoặc bỏ lỡ một bước.

Đối với việc thiết lập nó ở nơi bạn muốn, nó không khó vì máy ảnh không nặng và không có dây liên quan đến quá trình, làm cho nó nhanh chóng. Chỉ cần gắn nó vào tường và bạn là tốt để đi.

Xem video nhà sản xuất cho thấy cài đặt Ring Spotlight

Nguồn: Ring YouTube Channel

Phần kết luận

Ring Spotlight không chỉ có độ phân giải tuyệt vời và trường nhìn tuyệt vời mà còn dễ cài đặt và cài đặt. Ứng dụng này cực kỳ đơn giản để vận hành và chơi xung quanh.

Tất cả các tính năng đi kèm đều rất có lợi như báo thức và đèn có thể giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn trong trường hợp có bất kỳ vụ trộm nào, sẽ dễ dàng bị mất đi.

Con lừa duy nhất thực sự có thể là người phá vỡ thỏa thuận là số tiền bạn phải trả một tháng, nhưng đó không phải là một con số quá lớn. Vì vậy, đó không thực sự là một vấn đề lớn đối với một số người.

Nhưng điều đó kết thúc đánh giá Ring Spotlight của chúng tôi.