Review Sản Phẩm Camera Nest IQ Trong Nhà

Review Sản Phẩm Camera Nest IQ Trong Nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để cài đặt một máy ảnh mà sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn tôi chỉ là những điều cho bạn. Chỉ cần đọc bài đánh giá Nest cam IQ trong nhà này.

NestCam IQ trong nhà

Tôi sẽ xem qua các tính năng của Nest Cam IQ trong nhà, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Nếu bạn chưa đọc bài viết khác về một máy quay Nest khác để sử dụng trong nhà, hãy chắc chắn rằng bạn cũng kiểm tra nó! Đây là liên kết, xem xét camera trong nhà Nest .

Hãy vào danh sách các tính năng lắp đặt camera mà tôi sẽ giải thích khi bài đăng tiếp tục, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không hiểu một số tính năng được liệt kê.

Đặc trưng

 • Thông báo cá nhân
 • Google Assistant tích hợp
 • Cảm biến 4K
 • Tầm nhìn 130 °
 • Tầm nhìn ban đêm 20 feet
 • HD 1080p
 • Chế độ xem theo dõi cận cảnh camera an ninh
 • Đèn LED sáng hơn gấp 2 lần
 • Siêu âm
 • Phát trực tiếp 24/7
 • Nói chuyện và nghe HD
 • Thông báo cá nhân
 • Câu chuyện chụp nhanh 3 giờ

Google Assistant tích hợp

Với một ” Hey Google” đơn giản, bạn có thể có máy ảnh của mình trả lời bất kỳ câu hỏi lắp đặt camera giám sát nào bạn có, đây là một bổ sung tuyệt vời cho chính máy ảnh.

Đây có thể là một tính năng hữu ích cho trẻ em hoặc bạn khi bạn cần câu trả lời cho điều gì đó và bạn không có thời gian để rút điện thoại ra.

Sức mạnh xử lý

Nest Cam IQ trong nhà khá mạnh mẽ vì nó có bộ xử lý 6 nhân. Một bộ xử lý hình ảnh được sử dụng để xử lý hình ảnh trong máy ảnh.

Bộ xử lý Nestcam

Nguồn: Google Store

Cho dù đó là một máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động hoặc các thiết bị khác. Bộ xử lý hình ảnh được sử dụng để tăng tốc độ và hiệu quả.

Thông báo cá nhân

Nest IQ không nhận ra một người so với một vật thể, nhưng nó cũng sẽ cảnh báo bạn nếu nó nhận ra một khuôn mặt mới mà nó chưa từng thấy trước đây.

Sau đó nó sẽ gửi cho bạn một cảnh báo thông qua điện thoại của bạn. Điều này có thể là tuyệt vời để xác định và bắt bất kỳ kẻ trộm nào, hoặc để biết nếu con bạn mang bất kỳ người bạn nào của chúng trong khi bạn ra khỏi thị trấn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn cần phải mua tính năng Nest Aware để theo dõi hàng tháng để có tính năng này nhận ra người lạ.

Nói và nghe

Với âm thanh HD hai chiều, bạn không chỉ có thể khiến những kẻ xâm nhập sợ hãi mà bạn còn có thể nói chuyện với gia đình.

Đó có thể là một tính năng tuyệt vời để có thể nói “xin chào” với con bạn khi chúng về nhà, trong khi bạn bị mắc kẹt trong công việc.

 Có 3 micrô tổng, và nó được trang bị chức năng khử tiếng ồn và tiếng vang để có âm thanh tốt hơn ở cả hai bên của máy ảnh.

Ngoài ra, nó là một loa âm thanh rất mạnh vì Nest tuyên bố nó “mạnh hơn 7 lần” mà bất cứ ai bạn đang nói chuyện đều đánh giá cao việc có thể nghe được.

Siêu âm

Với cái tên “siêu sáng”, Nest cho biết bạn có thể phóng to mà vẫn có hình ảnh rõ ràng và chi tiết.

Đây chắc chắn là một tính năng bạn muốn có thể xác định bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì.

Nest làm điều này khả thi vì máy ảnh của anh ta đi kèm với cảm biến 4K và với HDR, ngoài ra nó còn có hình ảnh thông minh.

Khi bạn trộn tất cả những thứ này, bạn sẽ có Supersight. “Đó là một cách mới sắc nét để chăm sóc nhà!” Tổ yến.

Yến nhận thức được

Khi được mua, Nest nhận biết khả năng nhận ra bạn biết người khác hay họ là người lạ, đây là một tiện ích khá hay.

Đối với giá họ đưa ra, họ có các gói khác nhau được đặt ở các mức giá khác nhau, tùy thuộc vào số ngày bạn muốn các bản ghi được lưu trữ.

Bất kể kế hoạch hay chi phí, tất cả đều cho phép bạn có nhận dạng khuôn mặt quen thuộc, cảnh báo thông minh, vùng hoạt động và clip và thời gian trễ.

Gói đầu tiên bao gồm 5 ngày ghi liên tục, chi phí là 5 đô la một tháng, tuy nhiên, nếu bạn trả tiền trong năm, Nest sẽ giảm giá cho bạn 10 đô la.

Vì vậy, thay vì trả 60 đô la, bạn sẽ trả 50 đô la trong năm. Trong khi nhận được tất cả các tiện nghi khác đi kèm với kế hoạch.

Gói thứ hai cung cấp cho bạn lịch sử 10 ngày của các bản ghi liên tục có giá 10 đô la một tháng.

Tuy nhiên, nếu bạn trả tiền cho năm đó, bạn sẽ phải trả 100 đô la một năm.

Điều này mang lại cho bạn cơ hội tiết kiệm 20 đô la nếu bạn trả tiền hàng năm, đây cũng là một ý tưởng thông minh vì bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ khoản thanh toán hàng tháng nào.

Nếu bạn muốn có kế hoạch lớn nhất, Nest có lịch sử video 30 ngày liên tục ghi lại video. Đây là kế hoạch đắt tiền hơn, kiếm được $ 30 một tháng.

Nó có giá 300 đô la một năm thay vì 360 đô la, giúp bạn tiết kiệm 60 đô la một năm, khá tốt cho kế hoạch hàng năm, xem xét những gì nó bao gồm.

Nhận biết

Ngoài việc có thể nhận ra người lạ và phân biệt mọi người với các đối tượng. Với bản nâng cấp Nest Aware, bạn sẽ có được các tính năng khác.

Đầu tiên là cảnh báo người, nghĩa là nó sẽ cảnh báo bạn mỗi khi có ai đó có mặt trong phòng mà máy ảnh của bạn đang ở.

Tính năng thứ hai là các khu vực hoạt động. Biết khi nào ai đó đang bước vào cửa, hoặc quan trọng nhất là bảo vệ lọ bánh quy.

Ngoài việc có thể lưu tất cả những khoảnh khắc bạn muốn, Nest còn cho phép bạn tải xuống và chia sẻ clip với bất kỳ ai.

Cuối cùng, bạn cũng có thể thực hiện các khoảng thời gian nhỏ để bạn có thể thực hiện cả một bữa tiệc trong một video dài một phút!

Cảnh báo

Camera Nest lắng nghe mọi sự cố hoặc âm thanh lớn. Vì bạn không thể luôn luôn xem video trực tiếp, nó cảnh báo bạn nếu nó phát ra bất kỳ âm thanh đáng ngờ nào.

Nếu bạn bỏ lỡ một cảnh báo vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể xem ảnh từ 3 giờ hoạt động cuối cùng trong ứng dụng để tìm hiểu những gì đang diễn ra.

Nest suy nghĩ thấu đáo về những gì cần bao gồm trong máy ảnh của họ. Tính năng này cực kỳ hữu ích đặc biệt vì nó có thể có nghĩa là một tên trộm đang đột nhập hoặc con bạn ngã.

Nếu nó phát ra tiếng nổ, sự cố hoặc âm thanh của thứ gì đó phá vỡ, nó sẽ gửi cho bạn một email hoặc cảnh báo với hình ảnh của sự kiện, vì vậy bạn có thể nhanh chóng biết nó đang ở đâu.

Điều này là nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Bằng cách này, bạn biết những gì đang xảy ra và bạn chỉ cần một vài giây để tìm ra nó để nó không bị ràng buộc trong ngày của bạn.

Gắn

Đáng buồn thay, không giống như các máy ảnh Nest khác, máy ảnh này không có nhiều tùy chọn khác nhau, do đó, bạn hầu như chỉ giới hạn ở một máy ảnh đứng.

Đối với một số người, đây có thể là một công cụ giảm giá, nhưng nó phụ thuộc vào nơi bạn đang cố gắng đặt máy ảnh của mình.

Độ phân giải và ánh sáng

Máy ảnh này có 1080p với khả năng chụp ảnh rõ nét và chi tiết tuyệt vời, vì vậy bạn chắc chắn sẽ có những video tuyệt vời về mọi thứ xảy ra.

Nó cũng có đèn LED hồng ngoại vô hình HDR và ​​vô hình, chiếu sáng đồng đều toàn bộ căn phòng.

Vì vậy, cho dù đó là màu đen hay ánh sáng yếu, hình ảnh vẫn cực kỳ tốt và chi tiết.

Nó được trang bị hồng ngoại 940nm và đèn LED sáng hơn hai lần để giúp chiếu sáng căn phòng và cho bạn hình ảnh rõ nét và tốt hơn.

Kích thước

Máy ảnh này chỉ nặng 12,6 oz và có chiều cao 4,9 inch, chiều rộng 2,9 inch và chiều sâu 2,9 inch.