banner ngaydem.vn

Thiết Bị Bảo Hộ Phòng Cháy Chữa Cháy PCCC

Thiết Bị Bảo Hộ Phòng Cháy Chữa Cháy PCCC

Với cuộc sống ngày nay, phòng cháy pccc cháy thật sự cần thiết với con người, phòng cháy chữa cháy là một trong những yếu tố không thể thiếu trong việc phòng cháy chữa cháy. Bên

cạnh đó thì thiết bị bảo hộ phòng cháy chữa cháy cũng vậy. Đây là những thiết bị hết sức cần thiết cho lực lượng cảnh sát, nhân viên, dân quân… Các đơn vị tham ra phòng cháy và chữa cháy. Nhằm đảm bảo an toàn về tính mạng cũng như thương tích của từng cá nhân lực lượng tham ra.

đặc biệt là đối với những người lính cứu hỏa, những món đồ cứu hỏa có thể dược coi là vật dụng bất ly thân với họ

Đối tượng được áp dụng thiết bị bình cứu hỏa phòng cháy chữa cháy

– Lực lượng dân phòng

– Lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở.

– Lực lượng phòng cháy và bình chữa cháy chuyên ngành.

– Công an các đơn vị, địa phương.

– Cơ quan, tổ chức, các cơ quan có liên quan.

Yêu cầu đối với trang phục bảo hộ phòng cháy chữa cháy

– Đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ và phù hợp với yêu cầu công tác chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành.

– Tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chỉ huy và quan hệ phối hợp giữa các lực lượng tham ra chữa cháy.

– Bảo đảm chất lượng, chủng loại, mẫu mã theo quy định.

 

> Xem thêm dịch vụ bảo trì pccc của Công ty CPPT Công nghệ Ngày Đêm

 

Đồ bảo hộ lao động các loại:

1. Bộ quần áo chống cháy 1000 độ C:

Bộ quần áo chống cháy được thiết kế bao gồm 4 lớp: Lớp chống cháy, lớp chịu nhiệt, lớp chống thấm nước và lớp lót thoát khí bên trong giúp bảo vệ tối đa khỏi ngọn lửa. Áo và quần đồ bảo hộ được thiết kế tách rời nhau giúp thoải mái khi sử dụng đồng thời giúp có thể mặc vào nhanh chóng.

2. Bộ quần áo chữa cháy 500 độ C:

Bộ quần áo chữa cháy giúp giảm đến gần 90% sức nóng nhiệt từ ngọn lửa hoặc nguồn gây cháy, dễ dàng vận động trong môi trường nhiệt độ cao và tăng cường hiệu quả cho việc dập tắt ngọn lửa.

3. Thiết bị mặt nạ phòng độc:

Mặt nạ chống độc là thiết bị bảo hộ lao động giúp đối phó với nguồn độc, không khí bị ô nhiễm. Bên cạnh đó thiết bị PCCC mặt nạ còn có thể bảo vệ bao quát toàn bộ phần đầu, giúp giảm độ sát thương khi có cháy hoặc khí độc.

Có tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ lính cứu hỏa, bảo vệ khuôn mặt khỏi ngọn lửa, được sử dụng rộng rãi trong các lực lượng chống cháy ở nước ngoài. Đồng thời bảo vệ đầu khỏi các khí dễ cháy, bụi, hơi cháy, nổ. Khả năng chịu nhiệt và lửa, làm bằng 100% Nomex III, xấp xỉ 245g/m2 vật liệu. Gồm 2 lớp. Bọc kín khuôn mặt, cả trên và dưới. Dùng kết hợp với mũ cứng chống cháy hoặc mặt nạ dưỡng khí SCBA.

4. Quần áo bảo hộ chống cháy 70 oC -100oC:

Quần áo chống cháy 70 – 100 độ C được làm từ vật liệu vải 100% cotton chống cháy chậm định lượng 250g/m2, chịu được nhiệt độ từ 70-100 độ C và ngọn lửa trần trong thời gian từ 2-5 giây.

Công ty Ngày Đêm kinh doanh và phân phối các sản phẩm đồ bảo hộ phòng cháy chữa cháy, quần bảo hộ , áo bảo hộ, khẩu trang phòng độc, nón lính cứu hỏa, ủng chống cháy…luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tối đa với chất lượng các loại đồ bảo hộ lao động, quần áo chữa cháy