Thư chúc tết gửi đến quý khách hàng năm 2020 ( năm Canh Tý )

 

chuc tet 2020 camera quan sat ngaydem.vn2 1

 

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác của Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Ngày Đêm.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Ngày Đêm xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty Ngày Đêm trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của công ty bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới đại lý bán lẻ; Nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng cũng như đội ngũ kỹ thuật. Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh cực cung cấp và lắp đặt các thiết bị an tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Ngày Đêm.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo trong năm 2020.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2020 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng mới là Uy Tín – Thành Công của Ngày Đêm

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: https://ngaydem.vn/

Hotline: 0919 29 77 66

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!