Tổng Hợp Các Loại Camera Hành Trình Tốt Nhất 2019

Tổng Hợp Các Loại Camera Hành Trình Tốt Nhất 2019

Camera hành trình hay hay được biết đến với tên goi khác là camera giám sát hành trình. Là loại thiết bị giúp ghi lại những hình ảnh, diễn biến, lưu giữ lại những khoảnh khắc khi bạn di chuyển trên các tuyến đường, lộ trình. Thiết bị có kiểu dáng nhỏ gọn thường hay được lắp ở vị trí 2 bên gương hoặc kính lái giúp cho việc quan sát tốt hơn.
Camera hành trình được trang bị nhiều tính năng, thiết bị hỗ trợ định vị GPS và các cảm biến thông minh như: cảm biến lắp đặt camera chuyển động, cảm biến tốc độ, cảm biến đi sai làn đường để cảnh báo cho người lái xe. Ví dụ như khi bạn chạy sai làn đường hay tốc độ bạn đi với vượt quá giới hạn cho phép camera sẽ phát tín hiệu cảnh báo bạn. Camera cũng hỗ trợ chức năng chỉ đường, chống trộm.

 


Việc sử dụng camera hành trình không chỉ giúp ích cho bạn trong việc theo dõi, ghi lại những hành trình mà bạn đi qua mà còn giúp cho bạn chấp hành đúng luật khi tham gia giao thông.
Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu với bạn những thương hiệu camera an ninh hành trình nổi tiếng và đang được bán chạy nhất hiện nay.
Camera hành trình Vietmap X9
https://ngaydem.vn/wp-content/uploads/2019/03/camera-hanh-trinh-cho-o-to-vietmap-x9.jpg
Camera hành trình Vietmap X9 là thương hiệu phổ thông với giá khoảng hơn 2 triệu một chút. Chiếc camera này được hỗ trợ tất cả các chức năng cần thiết của 1 chiếc camera hành tiêu chuẩn.
Camera cho chất lượng hình ảnh sắc nét với độ phân giải 1080p(FULLHD), kết hợp với góc quay 160 có thể bao quát được nhiều. lắp đặt camera giám sát được trang bị cảm biến G-Sensor giúp máy tự động nhận diện, lưu trữ các dữ liệu quan trọng khi xảy ra va chạm trên đường. Thiết bị cũng hỗ trợ công nghệ WDR cho phép ghi hình ở những nơi có điều kiện ánh sáng yếu hoặc vào ban đêm.
Camera hành trình Vietmap K12
https://ngaydem.vn/wp-content/uploads/2019/03/camera-hanh-trinh-cho-o-to-truoc-va-sau-vietmap-k12.jpg
-Là thiết bị có khả năng ghi hình cả phía trước và phía sau với 2 camera thay vì camera Vietmap X9 chỉ hỗ trợ ghi hình phía trước. Nhưng giá của dòng này lại có chi phí hơi lớn. Camera hành trình Vietmap K12 có cải tiến hơn so với X9 như: Góc quay 170 độ > hơn so với X9 . Cũng cùng độ phân giải 1080p FullHD, màn hình camera cũng có kích thước lớn hơn chút là 3.0.
-Camera hành trình Vietmap K12 cũng hỗ trợ tính năng định vị GPS và cảm biến thông minh. Chẳng hạn khi bạn vượt quá tốc độ quy cho phép, camera sẽ phát tín hiệu cánh báo bạn, và rất nhiều tính năng khác nữa.
Camera hành trình Xiaomi Yi
https://camerahanhtrinhgiare.vn/wp-content/uploads/2019/06/cam-hanh-trinh-yi-2k.jpg
-Là phiên bản nâng cấp mới sau hệ đầu tiên với hình ảnh chất lượng Full HD hoặc 2K. Camera có góc quay rộng, góc nhìn từ 130 độ lên thành 165 độ. Máy được trang bị màn hình 2.7 tương đương với kích thước của Vietmap X9.
-Camera còn được trang bị chức năng cảnh báo thông minh ADAS với thuật toán nhận dạng hình ảnh cao cấp, đưa ra các cảnh báo va chạm giúp bạn lái xe an toàn hơn
-Camera không hỗ trợ công nghệ WDR nên việc ghi hình vào ban đêm chỉ ở mức cơ bản. Giá trị sản phẩm chỉ khoảng hơn 1 triệu. Đây là mức giá khá rẻ cho 1 sản phẩm khá chất lượng như vậy.

Công ty Ngày Đêm là nơi chuyên cung cấp camera hành trình đúng giá, đúng chất lượng. Những sản phẩm ở đây đều được bảo hành với thời gian dài hạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng khi mua camera tại đây. Công ty cam kết với bạn về sản phẩm ở đây tất cả đều chuẩn chính hãng, chất lượng tốt và hỗ trợ kỹ thuật sẽ đến tận nơi khắc phục tất cả các sự cố cho bạn trong 24h kể từ khi nhận thông báo của bạn.
https://ngaydem.vn/wp-content/uploads/2019/06/H%C6%B0%C6%A1%CC%81ng-D%C3%A2%CC%83n-L%C4%83%CC%81p-%C4%90%C4%83%CC%A3t-Camera-C%C3%A2%CC%81u-Hi%CC%80nh-500×404.png

Liên hệ:
Hotline: 091.929.7766
Địa chỉ: 44A Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội
Hoặc truy cập vào Website: www.Ngaydem.vn để được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!