Phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất tại ngaydem.vn

Ngày hôm nay, Ngaydem.vn xin giới thiệu đến các bạn một số phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay, nhằm giúp các bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với hệ thống quản lý bãi đỗ xe của mình…

phan mem quan ly bai do

1. Phần Mềm Quản Lý Bãi Đỗ Xe Vparking

Phần mềm Vparking cũng quản lý xe ra vào bằng hệ thống hình ảnh, nhận dạng đầy đủ biển số xe giúp tránh được tình trạng mất cắp xe. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking có tính năng phân quyền và tích hợp ở trên web giúp cho nhà quản lý dễ dàng kiểm tra được hoạt động của bãi đỗ xe bất cứ thời điểm nào. Bên cạnh đó, phần mềm này còn được khách giá là có nhiều tính năng, thích hợp cho quy mô bãi giữ xe vừa và lớn.

2. Phần Mềm Quản Lý Bãi Đỗ Xe S Parking

Phần mềm S-Parking quản lý xe ra vào hiệu quả. S-Parking là một phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh được nhiều nơi sử dụng. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe S Parking tích hợp với thẻ từ giúp quản lý xe ra vào thuận tiện, thống kê số lượng xe ở trong bãi đỗ xe, quản lý thẻ, tìm kiếm thông tin xe. Bên cạnh đó, phần mềm S-Parking còn có khả năng phân quyền giúp mọi người được phần quyền đều có thể sử dụng phần mềm này và quản lý bãi đỗ xe.

phan mem quan ly bai do xe ngaydem vn e1581932485844

3. Hệ Thống Quản Lý Bãi Gửi Xe Car Parking

Nhắc đến phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất hiện nay có thể kể tới phần mềm Car Parking. Hệ thống quản lý bãi gửi xe Car Parking này giúp bạn quản lý tốt các hoạt động đậu xe ở bãi đỗ xe. Với giao diện bắt mắt, thân hiện nên người dùng mới ban đầu sử dụng cũng có thể làm quen ngay với phần mềm này.

4. Phần Mềm Quản Lý Bãi Đỗ Xe SPM Silversea

Với nguyên lý hoạt động chặt chẽ, sử dụng kết hợp giữa thẻ từ, camera giám sát và phần mềm quản lý bãi đỗ xe SPM cho phép kiểm soát xe ra/vào 1 cách tự động, nhanh chóng, chính xác với đầy đủ các thông tin như: số vé, biển số xe, hình ảnh xe và người gửi xe, số tiền,…

Thời gian cho 1 lượt xe chỉ mất khoảng 3 giây, trung bình là 20 xe/phút/làn giúp giảm thao tác đáng kể cho đơn vị vận hành, tránh gây ùn tắc vào khung giờ cao điểm. SPM đáp ứng nhu cầu quản lý cho nhiều mô hình bãi xe từ đơn giản đến phức tạp, cả ô tô và xe máy.

5. Phần Mềm Quản Lý Bãi Đỗ Xe I Park

Bên cạnh các phần mềm trên, I-Park cũng là phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh được khách hàng đánh giá cao. Sử dụng phần mềm quản lý bãi đỗ xe I Park, người dùng quản lý người dùng trong hệ thống, quản lý khách hàng đang ký mua vé, cấp phát tài khoản cho khách hàng, kho bãi, quản lý nhân viên … cũng như xem được báo cáo tổng hợp nhất về bãi đỗ xe. Đặc biệt, I-Park còn cho phép tích hợp trên mobile giúp người dùng quản lý các hoạt động ở bãi xe thông qua điện thoại.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc

Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MT – 0906.276.387

Website: https://ngaydem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn/