Hệ Thống Chữa Cháy Màng Ngăn Drencher

Hệ Thống Chữa Cháy Màng Ngăn Drencher

backgroup2 copy e1582519417655

icon nhan bang gia ngaydem.vn

Báo giá lắp đặt hệ thống pccc với giá thấp nhất trên thị trường

Bên cạnh việc sử dụng các hệ thống chữa cháy bằng khí hay bằng bọt rất phổ biến. Thì hiện nay người dùng còn biết đến hệ thống phòng cháy chữa cháy  màng ngăn drencher. Khác với các hệ thống thông thường khác đầu phun màng ngăn cháy drencher được đánh giá có tính vượt trộị hơn hẳn và được goi là hệ thống chữa cháy hồng thủy. Với khả năng xử lí được đám cháy hiệu quả trong phạm vi rộng như nhà máy, các công xưởng… Sau đây là một số thông tin về thiết kế màng ngăn cháy này bạn có thể dùng để tham khảo.

mang ngan chua chay Drencher ngaydem vn e1581930787553

Hệ thống chữa cháy màng ngăn drencher là gì

Đây là một trong những hệ thống có tính ưu việt, hệ thống này sử dụng các màn ngăn cháy nhằm mục đích hạn chế sự lan rộng của đám cháy trong phạm vi rộng. Nó được lắp đặt hệ thống cứu hỏa phổ biến ở những nơi có phạm vi lớn như tầng hầm hay các nhà máy được chia ra làm thành nhiều khu vực khác nhau. Trong hệ thống này sẽ gồm các bộ phận như máy bơm tự động, kết nối tới các đầu phụn và các van drencher điều khiển việc mở nước.

Nguyên tắc hoạt động hệ thống pccc chữa cháy màng ngăn drencher

Để tiện lợi cho việc lắp ráp cũng như sử dụng hệ thống chữa cháy màng ngăn drencher một cách hiệu quả nhất. Các kĩ sư thiết kế đã cho ra sơ đồ nguyên lí hệ thống chữa cháy drencher một cách chi tiết. Khi có đám cháy xảy ra các đầu báo nhiệt sẽ gửi tín hiệu cháy về tủ điều khiển lắp đặt hệ thống cứu hỏa báo cháy trung tâm và hệ thống này sẽ tự động mở các đầu Drencher đã được gắn trực tiếp vào nguồn nước qua hệ thống van điện tử hay còn gọi là deluge valve. Các van này có chức năng điều khiển áp xuất đầu vào. Các deluge valve sẽ được kích hoạt một cách tự động qua một bản điều khiển. Lúc các van này được mở thì nước sẽ được mở ra chảy vào các hệ thống đường ống và đưa nước đến tất cả các đầu màng ngăn hở để xử lý đám cháy trong phạm vi có thể. Khi đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn thì các đầu báo nhiệt sẽ gửi tín hiệu an toàn đến hệ thống tủ báo cháy trung tâm . Sau đó tủ báo cháy sẽ gửi thông tin đi và ngay lập tức sẽ khóa các deluge valve lại. Lúc này hệ thống màng ngăn cháy sẽ trở về lại như lúc ban đầu chưa có cháy, chuẩn bị lại cho việc xử lí nếu có sự cố xảy ra. So với các van an toàn khác thì Deluge valve hay còn gọi là van xả tràn có lợi thế hơn vì nó luôn ở trạng thái mở và đảm bảo áp suất tại các đầu của van là không đổi. Như vậy các bạn đã biết deluge valve là gì?. Van xả tràn chính là một thiết bị cần phải có trong hệ thống chữa cháy màng ngăn drencher.

mang ngan Drencher pccc ngaydem vn e1581931618575

Nguyên nhân vì sao nên lắp đặt hệ thống chữa cháy màng ngăn drencher?

Đối với những nơi có diện tích lớn cùng với nguy cơ cháy nổ cao như các xí nghiêp, nhà máy, tầng hầm… việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy rất quan trọng. Khi có sự cố xảy ra con người có thể di tản nhanh cũng như giảm thiểu tất cả những tổn thất nghiêm trọng về tài

sản. Vì vậy việc lựa chọn hệ thống chữa cháy màng ngăn có lợi thế rất nhiều so với chữa cháy vách ngăn. Với chữa cháy màng ngăn các màng ngăn cháy sẽ tạo ra các bức tường bằng nước để ngăn cách các khu vực với nhau, ngăn không cho đám cháy lan ra từ khu vực này sang khu vực khác tại hà nội. Nhằm dập tắt hay khống chế sự lan rộng của đám cháy, hạn chế các thiệt hại.

Lắp đặt hệ thống chữa cháy màng ngăn drencher đảm bảo?

Hiện nay có rất nhiều công ty bán thiết bị phòng cháy chữa cháy, trong đó có cả việc lắp đặt hệ thống chữa cháy màng ngăn drencher. Để được lắp đặt miễn phí cũng như có các chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất, các bạn hãy đến với công ty chúng tôi. Ngoài những ưu đãi về giá thì còn được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn cụ thể để có thể lựa chọn một cách hợp lí về tiêu chuẩn của màng ngăn cháy hay tính toán màng ngăn cháy lắp đặt ra sao cho phù hợp nhất đem lại hiệu quả cao nhất.

Như vậy qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã nắm được những thông tin cần thiết nhất, về hệ thống chữa cháy màng ngăn drencher cùng với khí cụ điẹn cơ bản. Để đảm bảo an toàn về người cũng như tài sản mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức hãy trang bị ngay cho mình một hệ thống phòng cháy chữa cháy có hiệu quả cao nhất khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc
Trụ sở chính: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nôi
Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MT – 0906.276.387
Website: https://ngaydem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn