Mua bình chữa cháy ở Phú Yên giá rẻ| Cam kết Chất Lượng

Mua bình chữa cháy ở Phú Yên tại đơn  vị nào uy tín? giá rẻ? Không cần phải lo lắng đã có Ngày Đêm – đơn vị chuyên cung cấp bình chữa cháy và các thiết bị PCCC, dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống chuyên nghiệp.

Click nhận ngay báo giá
Click nhận ngay báo giá bình chữa cháy tại Phú Yên

1. Tầm quan trọng của bình chữa cháy

Bình cứu hỏa là một yếu tố quan trọng đối với an toàn trong môi trường sống và làm việc. Dưới đây là những lý do chính khiến bình cứu hỏa trở thành một thiết bị không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn:

 • Bình cứu hỏa là một biện pháp phòng cháy nổ hiệu quả. Trong trường hợp có sự cố cháy, khả năng kiểm soát và dập tắt ngọn lửa sớm sẽ giúp ngăn cháy nổ từ việc lan rộng và giảm thiểu thiệt hại.
 • Luật xây dựng yêu cầu mọi công trình, từ nhà ở đến tòa nhà thương mại, đều phải có hệ thống cứu hỏa. Việc tuân thủ quy định này không chỉ là nghĩa vụ pháp lý mà còn đảm bảo an toàn cho cộng đồng và tài sản.
 • Bình cứu hỏa giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi rủi ro cháy nổ. Trong trường hợp khẩn cấp, có sẵn một bình cứu hỏa có thể là yếu tố quyết định giữa sự an toàn và nguy hiểm.
 • Việc sở hữu và duy trì bình cứu hỏa không chỉ là việc làm trách nhiệm của bạn với cộng đồng mà còn là cách thể hiện tinh thần công dân tích cực.
 • Sự hiện diện của bình cứu hỏa giúp tạo ra tâm lý an toàn và bình yên trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong gia đình có trẻ nhỏ.
 • Bình cứu hỏa cung cấp một phương tiện linh hoạt để đối phó với cháy nổ và có thể giúp bạn và gia đình sẵn sàng đối mặt với bất kỳ tình huống khẩn cấp nào.

Với những lợi ích và tầm quan trọng mà bình cứu hỏa mang lại, việc đầu tư vào một thiết bị như vậy là một quyết định thông minh để bảo vệ bạn, gia đình và ngôi nhà của mình.

2. Ngày Đêm – đơn vị bán bình chữa cháy ở Phú Yên

Ngày Đêm - đơn vị bán bình chữa cháy ở Phú Yên
Ngày Đêm – đơn vị bán bình chữa cháy ở Phú Yên

2.1. Kinh Nghiệm Lâu Năm

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị PCCC chính hãng, đa thương hiệu, và có quy mô hoạt động lớn khắp các tỉnh thành. Điều này giúp khách hàng dễ dàng mua sắm mọi lúc, mọi nơi, và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

2.2. Cam Kết Chính Hãng và Đa Dạng

Tất cả bình chữa cháy ở Phú Yên mà chúng tôi cung cấp đều có tem nhãn, tem kiểm định đạt chuẩn, đảm bảo không có hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi cung cấp đa dạng loại bình chữa cháy phổ biến như Bình CO2 MT3, MT5, MT24, Bình bột BC, ABC: MFZ4, MFZ8, MFZ35, MFZL4, MFZL8, MFZL35, Bình bọt Foam, và nhiều sản phẩm khác.

Khi phát hiện cháy, hãy nhanh chóng mang bình chữa cháy đến gần điểm cháy. Tiến hành lắc xóc bình khoảng 3-4 lần để chất chữa cháy trở nên tơi. Giật chốt hãm kẹp chì và chọn hướng gió sao cho loa phun được hướng vào gốc lửa. Giữ bình cách khoảng 1,5m tùy theo loại bình, sau đó bóp van bình để bột chữa cháy phun ra. Khi lực khí yếu, tiến lại gần và di chuyển loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy. Hành động này giúp tăng cường khả năng kiểm soát và dập tắt tình huống cháy một cách hiệu quả.

 

Các loại bình chữa cháy ở Phú Yên phổ biến
Các loại bình chữa cháy ở Phú Yên phổ biến

2.3. Chính Sách Đổi Trả Tin Cậy

Cam kết chính sách bảo hành đáng tin cậy, với việc đổi trả miễn phí khi có lỗi xuất phát từ phía nhà sản xuất. Điều này giúp khách hàng an tâm về chất lượng của sản phẩm mà họ chọn.

2.4. Ưu Đãi Vô Cùng Hấp Dẫn

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng, đặc biệt là khi khách hàng mua số lượng lớn. Chiết khấu cao và miễn phí vận chuyển là một phần của cam kết giá trị cho khách hàng của chúng tôi.

2.5. Thanh Toán Tiện Lợi

Cung cấp nhiều hình thức thanh toán như chuyển khoản, tiền mặt, quẹt thẻ, thanh toán trước hoặc sau khi nhận hàng. Mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Đồng thời, đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi khách hàng thực hiện thanh toán.

3. Dịch Vụ Nạp Sạc Bình Chữa Cháy

Khi bình chữa cháy hết hạn bảo hành, hoặc đã qua sử dụng cần phải nạp sạc ngay. Đến Ngày Đêm để có được dịch vụ nạp bình chữa cháy ở Phú Yên giá rẻ nhất nhé.

3.1. Quy Định Về Nạp Sạc Bình

 • Bình chữa cháy đã qua sử dụng cần phải được nạp lại để đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả khi cần thiết.
 • Khi được thanh tra yêu cầu hoặc theo định kỳ bảo dưỡng, bình chữa cháy sẽ được nạp sạc để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Thông tư 52/2014/TT-BCA.
 • Bình chữa cháy chưa sử dụng nhưng đã hết thời hạn bảo hành sẽ được nạp sạc để đảm bảo tính độ tin cậy và hiệu suất khi cần thiết.

Thời gian kiểm tra định kỳ:

Theo quy định của Cục CA PCCC, thời gian kiểm tra định kỳ các bình chữa cháy sẽ phụ thuộc vào loại doanh nghiệp:

 • Loại A: 3 tháng/1 lần.
 • Loại B: 6 tháng/1 lần.
 • Loại C: 1 năm/1 lần.

Việc kiểm tra thường xuyên này giúp đảm bảo bình chữa cháy luôn ở trạng thái hoạt động tối ưu và sẵn sàng đáp ứng trong trường hợp khẩn cấp.

3.2. Quy Trình Nạp Bình

Quy trình thực hiện nạp sạc bình chữa cháy ở Phú Yên như sau:

Dịch vụ nạp bình chữa cháy ở Phú Yên
Dịch vụ nạp bình chữa cháy ở Phú Yên
 • Bước 1: Tiếp Nhận Bình và Thông Tin Khách Hàng

Bình chữa cháy được tiếp nhận từ khách hàng, đảm bảo thông tin và loại bình chính xác.

 • Bước 2: Kiểm Tra Vỏ Bình và Phụ Kiện:

Kiểm tra chất lượng vỏ bình, phát hiện và xử lý rỉ sét hoặc hỏng hóc.

Kiểm tra phụ kiện bình như dây loa, vòi phun, đồng hồ áp suất, van bình, ti bình, tay cầm, đảm bảo chúng không bị hư hại.

 • Bước 3: Xử Lý Tạp Chất và Rửa Bình:

Loại bỏ tạp chất có thể ảnh hưởng đến hoạt động của bình chữa cháy.

Xúc rửa bình sạch sẽ, thực hiện sơn chống sét nếu cần thiết để bảo vệ vỏ bình.

 • Bước 4: Nạp Bột Chữa Cháy Mới:

Dựa vào loại bình và yêu cầu của khách hàng, nạp bột chữa cháy loại BC hoặc ABC mới.

 • Bước 5: Bơm Áp Suất:

Bơm áp suất vào bình và kiểm tra lại độ an toàn của bình chữa cháy.

 • Bước 6: Bàn Giao và Dán Tem Bảo Hành

Niêm phong bình nhằm đảm bảo an toàn và tuân thủ phát luật.

Dán tem bảo hành, chuẩn bị phiếu bảo dưỡng và bàn giao lại bình chữa cháy cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình chữa cháy ở Phú Yên thì hãy liên hệ 091.929.7766 ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá chi tiết nhất nhé.

Click nhận ngay báo giá
Click nhận ngay báo giá nạp bình chữa cháy ở Phú Yên

>> Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Đường dây nóng: MB – 091.929.7766; MN – 0981.547.680; MT – 0906.276.387

Trang web: https://ngaydem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn