Mua bình xịt cứu hoả chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Chính vì nguy cơ của đám cháy khi mới khởi phát có thể được kiểm soát một cách hiệu quả và dễ dàng hơn nếu được xử lý kịp thời, nên việc trang bị bình chữa cháy là cực kỳ quan trọng và cần thiết. 

Tất cả các cơ quan, xí nghiệp, công ty đều phải tuân thủ quy định của cơ quan chức năng trong việc trang bị bình xịt cứu hoả. Giúp đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản cũng như tính mạng của mọi người trong trường hợp xảy ra sự cố cháy nổ.

1. Các loại bình xịt cứu hoả

Dưới đây là một số loại bình chữa cháy sử dụng phổ biến hiện nay:

Các loại bình xịt cứu hoả
Các loại bình xịt cứu hoả

1.1. Bình Xịt Bột ABC, BC (Multipurpose)

Bình chữa cháy bột sử dụng khí N2 làm lực đẩy để phun bột dập tắt đám cháy. Mỗi loại bình chữa cháy (ABC hoặc BC) có khả năng dập tắt các loại đám cháy khác nhau:

 • Loại A: Dùng để chữa đám cháy chất rắn như gỗ, bông, vải, giấy.
 • Loại B: Sử dụng để dập tắt đám cháy chất lỏng như xăng, dầu hỏa, cồn.
 • Loại C: Phù hợp với việc chữa đám cháy chất khí như khí gas.

Các số trên bình (2, 4, 8) biểu thị trọng lượng bột trong bình, được đo bằng kilogram.

1.2. Bình Xịt Bọt Foam

Bình xịt cứu hoả dạng bọt foam là loại bình chữa cháy kết hợp giữa nước và bọt tạo màng (AFFF), được sử dụng để dập tắt các đám cháy loại A và loại B. Điều này bao gồm các đám cháy từ các chất rắn như giấy, gỗ, vải và các chất lỏng dễ cháy như xăng, dầu diesel và sơn.

Tuy nhiên, không nên sử dụng bình chữa cháy foam cho các đám cháy loại E, liên quan đến dầu và mỡ, cũng như các đám cháy loại C, liên quan đến các loại khí dễ cháy như khí metan và butan.

1.3. Bình Xịt CO2

Bình xịt cứu hoả khí CO2 là loại bình chữa cháy xách tay chứa khí CO2 được nén với áp lực cao. Nó được sử dụng để dập tắt đám cháy chất rắn, chất lỏng, và đặc biệt hiệu quả đối với đám cháy thiết bị điện và trong các không gian kín như phòng kín, buồng hầm.

Tuy nhiên, không nên sử dụng bình khí CO2 để chữa các đám cháy có chứa kim loại kiềm, kiềm thổ, than cốc, phân đạm. Do khi phun khí CO2 vào đám cháy, có thể gây ra phản ứng hóa học tạo ra khí CO, loại khí độc có thể gây nguy hiểm cho con người, cảm giác chết ngạt và làm đám cháy trở nên nguy hiểm hơn.

1.4. Bình Xịt Nước

Bình chữa cháy xịt nước phun ra một luồng nước áp lực cao để dập tắt lửa bằng cách làm mất nhiệt độ và làm nguội lửa.

Thích hợp cho lửa loại A (cháy cơ bản).

2. Báo giá bình cứu hoả cập nhật mới nhất

Giá bình xịt cứu hoả chỉ mang tính chất tham khảo (Tuỳ vào thời điểm và biến động của thị trường giá có sự chênh lệch). Để biết thêm chi tiết liên hệ trực tiếp Ngày Đêm. bình xịt cứu hoả bình xịt cứu hoả

3. Mua bình xịt cứu hoả tại Ngày Đêm

Công Ty CPPT Công Nghệ Ngày Đêm
Công Ty CPPT Công Nghệ Ngày Đêm
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/7. Khách hàng có thể yên tâm nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ chúng tôi.
 • Chúng tôi cam kết với chế độ bảo hành chu đáo, có trách nhiệm, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng về chất lượng sản phẩm mà họ mua từ chúng tôi.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa và cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng.
 • Phương châm của chúng tôi là luôn đặt uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.
 • Cam kết cung cấp đầy đủ chứng từ CO-CQ và biên bản kiểm định cho mọi sản phẩm, đảm bảo tính minh bạch và đáng tin cậy.
 • Luôn điều chỉnh giá cả sao cho phù hợp và cạnh tranh nhất để đảm bảo mọi khách hàng đều có thể tiếp cận với sản phẩm của chúng tôi.
 • Cung cấp các hình thức đặt hàng và thanh toán đơn giản, linh hoạt và tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Duy trì một lượng hàng tồn kho đủ sẵn sàng để đáp ứng tốt mọi nhu cầu về số lượng của khách hàng, từ nhỏ đến lớn.
 • Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng, và luôn cố gắng đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của họ.

Liên hệ ngay 091.929.7766 Ngày Đêm để chọn được bình xịt cứu hoả chính hãng, giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Click nhận bảng giá
Click nhận ngay báo giá bình chữa cháy phổ biến hiện nay
Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc

Đường dây nóng: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MT – 0906.276.387

Website: https://ngaydem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/joy.com.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!