Camera An Ninh Không Dây Tốt Nhất Năm 2019

Camera An Ninh Không Dây Tốt Nhất Năm 2019

Bạn đang có kế hoạch cài đặt một hệ thống camera an ninh không dây trên tài sản của bạn.

Tuy nhiên, với rất nhiều thương hiệu và trên thị trường, nó làm cho nhiệm vụ đơn giản này trở nên phức tạp và khó hiểu và bạn không biết nên mua mẫu nào.

camera an ninh không dây
camera an ninh không dây

Chẳng hạn, tìm xem camera an ninh nào có kết nối Wi-Fi tốt nhất.

Camera an ninh không dây đang bán như bánh nướng. Mọi người đang tìm kiếm các mô hình tốt nhất có sẵn trên thị trường. Vậy hãy nói về điều đó …

Ngoài ra, một trong những người có thể cung cấp lắp camera gia đình các tính năng tốt và miễn phí như lưu trữ đám mây với giá cả phải chăng để được coi là máy ảnh an ninh không dây tốt nhất năm 2019.

Đừng lo lắng, tôi đã thực hiện một phân tích sâu rộng về một số camera an ninh không dây được bán nhiều nhất và bây giờ bạn sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Đánh giá camera an ninh không dây tốt nhất

Wyze Cam Pan

Các Wyze Cam Pan là một máy ảnh Wi-Fi nhỏ có thể quét toàn bộ phòng chỉ trong vài giây. Cài đặt lắp đặt camera nhà xưởng của nó có thể được điều chỉnh bằng tính năng Pan để tự động quét khu vực bạn chỉ định.

Máy ảnh này cũng được trang bị một bộ theo dõi chuyển động. Do đó, cho phép nó theo dõi mọi chuyển động trong vùng phủ sóng của nó. Tuy nhiên, mặc dù các tính năng lắp đặt camera tại nhà tích cực của nó, nó đi kèm với một dây nguồn. Nói cách khác, vị trí của nó sẽ bị hạn chế vì dây nguồn sẽ là một trở ngại.

Đánh giá camera an ninh không dây tốt nhất
Đánh giá camera an ninh không dây tốt nhất

Camera an ninh không dây với độ phân giải 1080p, Pan / Tilt / Zoom và Night Vision. Các tính năng của nó bao gồm Phát hiện âm thanh và người 2 chiều,

Hoạt động với Alexa và Google Assistant.

 • Giá rất thấp và phải chăng

 • Tính năng theo dõi chuyển động thông minh

 • Chế độ xem 360 độ với Pan / Tilt / Zoom

 • Lưu trữ đám mây miễn phí 14 ngày 

Nhược điểm

 • Theo dõi chuyển động không trơn tru

 • Không có tùy chọn cho pin


Camera an ninh không dây Reolink Argus Pro

Reolink Argus Pro là một lựa chọn tốt vì nó hoạt động tốt trong nhà cũng như ngoài trời vì nó có chứng nhận chống chịu thời tiết theo tiêu chuẩn IP65.

Máy ảnh sử dụng pin sạc hoặc năng lượng mặt trời. Do đó cung cấp cho bạn rất nhiều linh hoạt về nơi đặt nó trong tài sản của bạn.

Nó được trang bị tầm nhìn ban đêm để cung cấp cho bạn hình ảnh rõ nét lên đến ba mươi sáu feet mà không có thêm ánh sáng xung quanh, vì vậy bạn có thể nhìn thấy trong bóng tối.

Camera an ninh không dây Reolink Argus Pro
Camera an ninh không dây Reolink Argus Pro

Camera an ninh không dây ngoài trời chống nước được cung cấp bởi pin có thể sạc lại, độ phân giải 1080p, tầm nhìn ban đêm, âm thanh 2 chiều, cảm biến chuyển động Pir, khe cắm SD tích hợp và đám mây.

Ưu

 • Gửi email và thông báo đẩy

 • Cung cấp bởi pin sạc

 • Lắp đặt trong nhà / ngoài trời

 • Cảm biến chuyển động

Nhược điểm

 • Tính năng đàm thoại 2 chiều yên tĩnh

 • Tiếng ồn nền âm thanh


Amazon Cloud Cam

Amazon Cloud Cam và Alexa của Amazon kết hợp với nhau khá tốt. Nhưng cần phải có đăng ký Cloud Cam để có một tính năng như vậy hoạt động.

Camera không dây này cho phép bạn quay video clip miễn phí 24 giờ trên đám mây. Nhưng đăng ký là cần thiết để hỗ trợ các tính năng khác của nó như phát hiện người, nhiều camera hoặc đặt vùng chuyển động để hạn chế cảnh báo sai.

Camera cung cấp phát hiện chuyển động và âm thanh, thông báo và chia sẻ miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!