banner ngaydem.vn

Đánh Giá Arlo Pro Camera Mini Siêu Nét

Đánh Giá Arlo Pro Camera Mini Siêu Nét

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một bài đánh giá chi tiết Arlo Pro để giúp bạn quyết định xem camera an ninh gia đình này có phải là lựa chọn đúng đắn hay không. Hãy đọc tiếp…

Camera an ninh gia đình không dây Arlo Pro

Nguồn: Arlo.com

Chúng ta hãy đối mặt với việc không phải tất cả chúng ta đều là những người lắp đặt camera an ninh chuyên nghiệp, biết cách cài đặt lap dat camera hàng tá camera. Vì vậy, hãy tập trung vào các thiết bị với một thiết lập dễ dàng.

Hầu hết chúng ta muốn cảm thấy an toàn và biết những gì đang xảy ra trong nhà của chúng ta ngay cả lắp đặt camera tại hà nội khi chúng ta ở xa. Các camera an ninh như Arlo Pro được dùng cho loại kịch bản này và chúng rất dễ cài đặt , ngay cả đối với những người không có kỹ năng kỹ thuật.

==>  Hãy chắc chắn rằng bạn tiếp tục lắp đặt camera an ninh đọc đến cuối vì có những điều quan trọng bạn phải biết trước khi quyết định mua máy ảnh này.

Ưu

 • Thiết kế đẹp

 • Không dây

 • Pin sạc

 • Âm thanh hai chiều

 • Lưu trữ đám mây miễn phí 7 ngày

Nhược điểm

 • Độ phân giải 720p (đối thủ là 1080p)

 • Yêu cầu một trạm cơ sở 

 • Đắt

Camera Arlo Pro dành cho người tiêu dùng thường xuyên

Bây giờ bạn có thể có loại camera an ninh này. Chúng được làm cho người tiêu dùng như bạn. Họ dễ dàng quản lý và có những gì bạn đang tìm kiếm.

Vậy điều gì làm cho chiếc máy ảnh này trở nên hấp dẫn với người tiêu dùng như bạn? Tất cả các tính năng mà nó mang lại sẽ tốt hơn cho bạn sau đó là những chiếc máy ảnh ưa thích mà bạn không hiểu.

Hãy bắt đầu với một danh sách các tính năng mà máy ảnh này mang lại và sau đó chúng tôi sẽ thảo luận về từng tính năng.

Tính năng Arlo Pro

 • Không dây
 • Tầm nhìn ban đêm
 • Lắp đặt trong nhà và ngoài trời
 • Phát hiện chuyển động
 • Tùy biến
 • Thông báo
 • Geofaging
 • Trực tiếp và quay video HD
 • Pin sạc
 • Âm thanh hai chiều
 • Lưu trữ đám mây miễn phí
 • Ứng dụng Arlo
 • Trạm cơ sở
 • Thiết kế đẹp
Camera an ninh không dây Arlo pro

Camera an ninh Arlo Pro có Pin sạc, Tầm nhìn ban đêm, 720p, Video HD, Âm thanh 2 chiều để cài đặt trong nhà / ngoài trời. Miễn phí lưu trữ đám mây 7 ngày.

4 trên 5 sao
MUA TỪ AMAZON

Bạn có thể không hiểu tất cả các điều khoản được liệt kê này nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ lần lượt đi qua chúng.

Không dây

Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn không cần sử dụng dây để cài đặt và thiết lập máy ảnh Arlo Pro vì nó đi kèm với pin có thể sạc lại và kết nối trực tiếp với bộ định tuyến Wi-Fi Internet của bạn để truyền video.

Tầm nhìn ban đêm

Tầm nhìn ban đêm rất hữu ích khi bạn cần cài đặt máy ảnh của mình ở khu vực không có nhiều ánh sáng. Arlo Pro tự động bật đèn LED hồng ngoại (hồng ngoại) khi cần ghi trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bằng cách sử dụng tầm nhìn ban đêm, máy ảnh có thể ghi lại mọi thứ trong bóng tối hoàn toàn.

Máy ảnh này có tầm nhìn ban đêm đạt 25 feet.

Lắp đặt trong nhà và ngoài trời

Máy ảnh Arlo Pro được chứng nhận chuẩn IP , có nghĩa là nó có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời vì nó chịu được thời tiết . Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên cài đặt nó ở khu vực mà máy ảnh bị mưa trực tiếp.

Arlo pro chịu thời tiết

Nguồn: Arlo.com

Một camera an ninh được chứng nhận IP66 sẽ tốt hơn cho mưa trực tiếp và đó không phải là trường hợp của camera này, vì vậy tốt hơn là giữ camera dưới một mái nhà chẳng hạn.

Một số người dùng báo cáo rằng họ có vấn đề với máy ảnh của họ sau khi trời mưa.

Bạn có thể lấy hơi ẩm bên trong máy ảnh làm hỏng bảng điện tử hoặc pin, vì vậy tốt hơn là tránh mưa trực tiếp trên máy ảnh.

Hãy nhớ rằng, máy ảnh Arlo Pro có khả năng chống chịu thời tiết và KHÔNG chịu được thời tiết.

Phát hiện chuyển động

Tính năng này rất quan trọng để phát hiện người, xe hơi, động vật hoặc các vật thể khác đang di chuyển trước máy ảnh để kích hoạt sự kiện để ghi lại.

Phát hiện chuyển động Arlo Pro

Nguồn: Arlo.com

Ý tưởng là lắp đặt camera ở khu vực mà mọi người có thể vào, chẳng hạn như trước cửa nhà để xe, lối vào nhà chính, cửa trước, v.v.

Miễn là máy ảnh có thể phát hiện một số chuyển động, nó có thể bắt đầu ghi dựa trên sự kiện đó và điều đó giúp bạn dễ dàng nhận được cảnh báo hoặc xem lại cảnh quay.

Theo hướng dẫn của máy ảnh Arlo Pro, cảm biến chuyển động nhạy hơn với các chuyển động từ bên này sang bên kia chuyển động về phía máy ảnh. Chuyển động có thể được phát hiện từ 5 feet đến 20 feet (1,5 đến 6 mét) từ vị trí camera.

Tùy biến

Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt camera Arlo Pro để ghi lại cách bạn muốn.

Nếu bạn muốn ghi lại cảnh quay sau khi phát hiện chuyển động và nhận được cảnh báo cùng một lúc, bạn có thể chỉnh sửa các chế độ mặc định và tạo chế độ tùy chỉnh của mình.

Điều này rất hữu ích vì bạn không bị kẹt chỉ với các chế độ mặc định.

Thông báo

Máy ảnh có thể gửi cho bạn thông báo đẩy và thông báo qua email khi phát hiện sự kiện, vì vậy nếu ai đó đến trước cửa nhà bạn, máy ảnh sẽ cho bạn biết ngay lập tức bằng cách gửi cho bạn thông báo như vậy, thật tuyệt phải không?

Geofaging

Với tính năng Geofenced , bạn có thể thiết lập máy ảnh Arlo Pro của mình để phát hiện khi có thứ gì đó hoặc ai đó xâm nhập hoặc thoát khỏi một khu vực cụ thể kích hoạt lịch trình.

Về cơ bản, đó là một hàng rào ảo phát hiện khi thiết bị di động của bạn ở trong hoặc ngoài khu vực đó, rất hữu ích để cảnh báo khi người hoặc xe đến gần một khu vực.

Trực tiếp và quay video HD

Camera Arlo Pro quay video với chất lượng HD 720p (Độ phân giải cao), có nghĩa là bạn có thể có hình ảnh rõ nét từ người, xe hơi và động vật ở một khoảng cách nhất định từ máy ảnh và xem một số chi tiết.

Pin sạc

Đó là một điều rất thú vị trong một camera an ninh, miễn là bạn có thể sử dụng pin, bạn không phụ thuộc vào nguồn điện và an toàn khi bị mất điện.

Máy ảnh Arlo Pro đi kèm với pin có thể sạc lại cho phép bạn duy trì hoạt động trong 4 đến 6 tháng với mức sử dụng bình thường (gần trạm gốc và được lắp đặt ở khu vực sáng không cần tầm nhìn ban đêm).

Pin sạc Arlo Pro

Số ngày máy ảnh có thể hoạt động với pin cũng thay đổi tùy theo nhiệt độ cục bộ và thiết lập ghi âm (phát hiện chuyển động giúp tiết kiệm pin).

Âm thanh hai chiều

Bạn có thể nói chuyện với những người ở gần camera trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn.

Miễn là chúng ở gần máy ảnh, chúng có thể nghe thấy bạn và nói lại vì máy ảnh có loa và micrô, đó là một tính năng thú vị, phải không?

Lưu trữ đám mây miễn phí

Máy ảnh có thể ghi lại cảnh quay trực tiếp vào đám mây trong 7 ngày mà không mất phí.

Ngay sau khi bạn mua và đăng ký máy ảnh Arlo Pro, bạn có quyền sử dụng gói ghi âm đám mây miễn phí 7 ngày và cập nhật lên thuê bao trả phí nếu bạn muốn.

Ứng dụng Arlo

Ứng dụng Arlo có sẵn trên Google Play , Apple Store và Amazon Apps .

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và bạn có thể truy cập vào camera Arlo Pro từ nhà, văn phòng hoặc bất kỳ nơi nào khác thông qua Internet.

Trạm cơ sở

Các camera Arlo Pro hoạt động với một trạm gốc, có nghĩa là bạn có thể kết nối các camera của mình với thiết bị này kết nối với bộ định tuyến Internet.

Sơ đồ mạng Arlo Pro

Nếu bạn mua thêm máy ảnh, bạn cần đồng bộ hóa chúng với trạm gốc và mọi thứ bắt đầu hoạt động như ma thuật, nó khá đơn giản và nhanh chóng.

Với gói cơ bản (miễn phí), bạn có tối đa 5 camera được kết nối với trạm gốc.

Thiết kế đẹp

Máy ảnh Arlo Pro được thiết kế rời rạc và đẹp mắt, tôi thích vẻ ngoài và vẻ ngoài của nó rất hiện đại và sạch sẽ.

Thông thường, mọi người không nhận thấy rằng một camera an ninh được lắp đặt tại chỗ.

Chất lượng camera

Khi nói về chất lượng camera, có rất nhiều yếu tố khác nhau cần được xem xét. Bạn không cần phải là một chuyên gia camera an ninh để mua máy ảnh của mình, nhưng ít nhất bạn có thể hiểu một chút về những yếu tố đó.

Trước hết, các cảnh quay camera phải cung cấp cho bạn khả năng nhìn vào đồ vật hoặc người và xem càng nhiều chi tiết càng tốt tùy thuộc vào khoảng cách chúng được đặt.

Hãy bắt đầu với một thuật ngữ bạn có thể nhận ra nhưng không hiểu hoàn toàn.

Các Pro Arlo camera có độ phân giải 720p , nhưng bạn có biết nếu điều này là tốt hay xấu và những gì được sử dụng cho? Hãy hiểu thêm một chút.

Giải pháp

Bạn có thể đã nghe từ này trước đây. Cho dù đó là từ việc mua điện thoại, máy tính hoặc bằng cách đọc thông số kỹ thuật của Arlo Pro. Nhưng bạn có thể không biết ý nghĩa của nó.

Giải quyết là gì?

Độ phân giải xác định mức độ tốt của máy ảnh để hiển thị cho bạn các chi tiết hình ảnh. Độ phân giải càng cao, hình ảnh càng đẹp, đặc biệt là khi bạn muốn phóng to để nhìn kỹ hơn vào thứ bạn nhìn thấy, chẳng hạn như biển số xe hoặc khuôn mặt của ai đó.

Nó được đo như thế nào?

Độ phân giải được đo bằng pixel và hầu hết các camera an ninh tiêu dùng hiện cung cấp độ phân giải 1080p . còn được gọi là Full HD hoặc 2MP .

Độ phân giải 1080p có nghĩa là máy ảnh có thể tạo ra 1920×1080 pixel, theo chiều ngang và chiều dọc tương ứng và được dịch thành 2.073.600 pixel (nhân số lượng pixel). Vì vậy, khoảng 2 triệu pixel = 2MP.

Ví dụ độ phân giải camera

Nhưng máy ảnh Arlo KHÔNG phải là  1080p. Nếu bạn nhìn vào thông số kỹ thuật bạn sẽ nhận ra rằng camera là 720p, có nghĩa là nó tạo ra 1280×720 pixel là 921.600 và tôi nghĩ rằng bạn đã đoán rằng máy ảnh này có tổng cộng 0,9MP .

==> Để gói lại ….. Độ phân giải Camera Arlo Pro nhỏ hơn 1MP.

Tại sao nó lại quan trọng?

Độ phân giải cao có nghĩa là hình ảnh có thể được kéo dài trong một màn hình lớn mà không làm giảm chất lượng. Bạn có thể thấy một hình ảnh lớn hơn mà không cần quá nhiều pixel.

Công dụng chính của độ phân giải cao là có thể phóng to mà không làm giảm chất lượng, có chi tiết tốt và có thể nhìn rõ mọi thứ.

Điều đó được gọi là zoom kỹ thuật số và có thể rất hữu ích để xem biển số xe, nhận diện khuôn mặt hoặc nhìn thấy bất cứ điều gì khác mà bạn cần chi tiết.

Bây giờ bạn đã hiểu độ phân giải là gì và tại sao bạn cần nó, bạn có thể đoán rằng Arlo Pro không thể cung cấp nhiều chi tiết như máy ảnh của đối thủ cạnh tranh khác đang xem xét một cái gì đó hoặc ai đó ở cùng khoảng cách với máy ảnh.

Có những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến việc camera an ninh có thể nhìn được bao xa , nhưng nếu các biến khác giống nhau, thì biến có độ phân giải cao hơn sẽ chiến thắng đối thủ.

Bây giờ, hãy chuyển sang nói về các tính năng và những gì máy ảnh này mang đến cho bàn.

Thời tiết

Arlo Pro được chế tạo cho cả sử dụng bên trong và bên ngoài, tuy nhiên, nó chỉ có thể xử lý một phạm vi nhiệt độ.

Nó cũng chịu được thời tiết, có nghĩa là một chút mưa gián tiếp sẽ không làm hỏng máy ảnh. Nhưng nhiệt độ khôn ngoan nó có thể bị hỏng.

Theo thông số kỹ thuật của Arlo Pro, máy ảnh có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -4F đến 113F (-20 ° C đến 45 ° C).

Bây giờ hãy nhớ rằng trong nhà bạn sẽ khó đạt được những nhiệt độ đó. Nhưng ở một số nơi, nó có thể lạnh hơn hoặc nóng hơn những gì máy ảnh có thể chụp. Thông thường, các thiết bị tiêu dùng sẽ thất bại nếu bạn cài đặt chúng ở nhiệt độ như vậy.

>> Tôi biết thông tin trên thông số kỹ thuật, nhưng hãy cẩn thận với <<

Arlo Pro Xem trực tiếp và thông báo

Arlo sử dụng chế độ xem từ xa, nghĩa là bạn có quyền truy cập video trực tiếp qua điện thoại, mọi lúc mọi nơi miễn là bạn có WiFi.

Ngoài việc có thể giao tiếp 2 chiều và nói chuyện qua camera. Arlo cũng gửi cho bạn một thông báo.

Cho dù nó phát hiện chuyển động, hoặc bạn định cấu hình các khu vực nhất định để gửi thông báo cho bạn, nó sẽ giúp bạn cảnh báo về những gì đang diễn ra.

Các phát hiện chuyển động là tuyệt vời nếu bạn muốn được thông báo mỗi khi có ai đó trong cửa trước chẳng hạn.

Bằng cách đó bạn có thể tránh trả lời người hàng xóm mượn tất cả mọi thứ và không bao giờ trả lại.

Bạn cũng có thể sử dụng trình phát hiện khu vực để cảnh báo bạn nếu ai đó đi đến một khu vực. Điều này có thể được sử dụng để biết ai đang đi qua cửa chẳng hạn.

Vì vậy, bạn có thể có một camera bên ngoài, phát hiện chuyển động và một camera bên trong sẽ cảnh báo bạn khi có chuyển động trong khu vực cửa.

Dễ dàng cài đặt

Ngoài ra còn có một thực tế là máy ảnh không cần dây, có nghĩa là không có rắc rối nào trong việc cài đặt mọi thứ và giấu dây cáp.

Nó là một camera WiFi, có nghĩa là nó chỉ cần kết nối và trạm gốc, sau đó tất cả đã sẵn sàng để gửi cho bạn các video trực tiếp.

Những video này có thể được truy cập trong ứng dụng Arlo trực tiếp và hiển thị cho bạn mọi thứ đang diễn ra.

Giống như vào ban đêm, máy ảnh đạt phạm vi 25 feet để ghi lại và có thể được gắn trên tường để có cái nhìn cao hơn.

Ghi âm Arlo Pro

Để có thể ghi âm liên tục, pin cần phải được sạc. May mắn thay, chúng có thể sạc lại và rất có thể sẽ đi kèm với máy ảnh khi mua.

Khi bạn đi làm, bạn không thể chỉ ngồi đó và xem máy ảnh cả ngày. Vì vậy, những bản ghi âm phải đi đâu đó.

Đó là nơi đám mây xuất hiện. Đó là nơi tất cả các video đi để bạn có thể xem chúng sau này. Thật tuyệt vời làm sao?

Ghi âm thiết bị USB

Một tính năng tuyệt vời khác là kết nối USB . Điều này được sử dụng để lưu trữ video trong USB cục bộ. Đây được cho là một tính năng mới tuyệt vời mà công ty đã thêm vào.

Một trong những điều tốt nhất về Arlo Pro là bạn KHÔNG phải trả tiền thuê bao hàng tháng để lưu các bản ghi của bạn vào đám mây.

Ghi âm đám mây miễn phí 7 ngày

Arlo cung cấp cho bạn 7 ngày ghi âm trên đám mây. Có nghĩa là một ngày trôi qua bản ghi âm từ 7 ngày trước bị xóa.

Cứ sau 7 ngày bạn lại bắt đầu và có những bản thu mới. Bằng cách này bạn có thể thấy tất cả những gì máy ảnh ghi lại trong bảy ngày trước đó.

Khả năng tương thích

Camera Arlo Pro tương thích với nhiều hệ điều hành. Chẳng hạn như Apple IOS, Android, Mac và Windows. Có nghĩa là bạn có thể theo dõi từ máy tính của bạn.

Ngoài ra, máy ảnh này cũng tương thích với các thiết bị như Alexa, Google, Ario, Smart Things và Wink của Amazon. Điều này có thể hữu ích nếu bạn có chúng trong nhà và thích chơi với tự động hóa.

Arlo Pro chắc chắn đã đi ra ngoài để đảm bảo rằng chúng tương thích với nhiều thiết bị và ứng dụng của chúng có thể được sử dụng với các thiết bị khác nhau.

Với kết nối và khả năng tương thích với các thiết bị này, bạn có các điều khiển bằng giọng nói có thể được sử dụng để làm nhiều việc khác nhau. Nhưng điều đó sẽ thay đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác

Đây là một tính năng tuyệt vời mà công ty đưa vào như bất kể bạn ở đâu hay bạn có thiết bị gì, bạn sẽ có thể xem video trực tiếp.

Những gì đi kèm với máy ảnh?

Có rất nhiều thứ khác nhau mà bạn có thể mua fro Arlo. Vì vậy, tôi sẽ nói về những gì đi kèm trong gói đầy đủ. Cũng như một cái gì đó bạn có thể mua riêng.

Hệ thống Arlo Pro bán rất nhiều hệ thống và kết hợp khác nhau với giá khác nhau. Chúng thường đi kèm với một số lượng máy ảnh, trạm cơ sở và một vài thứ khác mà bạn có thể muốn.

Bạn có thể mua máy ảnh cá nhân, 2 máy ảnh, 3 máy ảnh, 4 máy ảnh, vỏ máy ảnh màu đen, pin dự phòng và bộ sạc, giá treo tường và các hệ thống đầy đủ khác trộn và kết hợp các sản phẩm Arlo có.

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời Arlo Go

Công ty cũng bán các thiết bị khác như hệ thống năng lượng mặt trời tương thích và thậm chí cả chuông cửa. Vì vậy, điều đó có thể bạn cũng quan tâm.

Kích thước máy ảnh

Máy ảnh có chiều cao 2,8 inch, chiều rộng 3,1 inch và chiều sâu 1,9 inch. Nó cũng rất nhẹ khi nó ở mức 0,3 pounds.